Thứ Tư, 26/06/2024, 04:14
26.2 C
Ho Chi Minh City

Doanh nghiệp bắt đầu quảng bá du lịch đường sông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nghiệp bắt đầu quảng bá du lịch đường sông

Đào Loan

Một góc TPHCM nhìn từ tàu du lịch trên sông Sài Gòn – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Sau các chuyến khảo sát du lịch đường sông tại TPHCM, một số công ty du lịch tại thành phố đã bắt đầu quảng bá cho tour đường sông, loại hình du lịch được kỳ vọng là sẽ trở thành điểm nhấn cho TPHCM trong thời gian tới.

Công ty Dã ngoại Lửa Việt giới thiệu chương trình tour ngắm cảnh sông Sài Gòn trên tàu Bến Nghé. Trong vòng 3 giờ, tàu sẽ đưa khách đi từ bến Bạch Đằng đến Nhà Bè rồi quay lại chỗ xuất phát. Với tour này, công ty nhắm đến khách là sinh viên và công nhân nên giá rất mềm, chỉ 20.000 đồng/vé. Khách lẻ đăng ký tour này phải chờ đến khi đoàn đủ đông thì mới khởi hành.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đưa ra đến sáu tour trọn gói, gồm chương trình đi bằng tàu du lịch, cano và cả chương trình kết hợp đi đường sông và đường bộ đến Cần Giờ, Củ Chi, Bình Quới và sang cả Campuchia.

Đó là, tour Ngắm sông Sài Gòn về đêm, thưởng thức rối nước khởi hành hàng ngày với giá 735.000 đồng/người. Tour Ngắm hoàng hôn trên sông, dự lễ cưới truyền thống tại Bình Quới có giá 735.000 đồng/khách, khởi hành vào thứ 3, 5, 7. Tour Khám phá Củ Chi, đi bằng cano, về bằng xe trong ngày, giá 2.205.000 đồng/người. Hai tour đến Khu sinh thái Cần Giờ gồm chương trình đi bằng cano, về bằng xe trong 2 ngày, giá từ 2.368.000 đồng/người và chương trình đi về trong ngày bằng cano, có giá từ 995.000 đồng/người. Cuối cùng là tour TP.HCM – Châu Đốc – Phnôm Pênh – Siêm Riệp, 5 ngày 4 đêm, đi bằng cano – về bằng xe, có giá 7.795.000 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới