Thứ Sáu, 12/07/2024, 17:20
29 C
Ho Chi Minh City

Đoàn phim Áo đến Việt Nam tuyển diễn viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đoàn phim Áo đến Việt Nam tuyển diễn viên

Tường Vi

Các diễn viên trong phim “The Dream Hotel” học lặn tại bãi biển Phuket (Thái Lan) cho một cảnh quay trong phim được ghi hình tại quốc gia này – Ảnh từ phuketgazette.net.

(TBKTSG Online) – Ngày 27-4, đoàn làm phim của Áo gồm đạo diễn Otto Retzer, phó đạo diễn Ulrike Kraus-Ringelmann đến TPHCM tuyển diễn viên cho bộ phim truyền hình của Áo là The Dream Hotel.

Đoàn phim The Dream Hotel cần tìm ra khoảng 10 diễn viên Việt Nam vào các vai phụ trong bộ phim, ngoài ra cũng sẽ tuyển hơn 450 diễn viên quần chúng tại Huế, Hội An và Quảng Ninh.

The Dream Hotel là bộ phim truyền hình do hãng Lisa Film sản xuất, với nội dung nói về những câu chuyện tình yêu và cuộc sống trong bối cảnh một khách sạn 5 sao. Phim được phát sóng vào lúc 20 giờ 15 trên kênh ARD của Đức và trên kênh ORF của Áo trong những tháng mùa đông từ tháng 1 đến tháng 2 hàng năm.

Mỗi năm, Lisa Film chỉ sản xuất 2 tập phim, mỗi tập phim lấy bối cảnh ở những khách sạn và địa danh khác nhau trên thế giới như The Seychelles, Mauritius, Bali, Mexico, Malaysia, Trung Quốc và Nam Phi. Sau 8 năm, The Dream Hotel đã phát sóng đến tập 16, mỗi tập thu hút khoảng 8 triệu khán giả ở Áo và 4 triệu khán giả ở Đức. Tính đến tháng 7- 2010, số người xem phim tại hai nước này đã lên đến con số 173 triệu người.

Và năm 2011, hãng Lisa Film đã lựa chọn Việt Nam vào các tập tiếp theo của loạt phim truyền hình này. Sau khi tuyển diễn viên, đoàn phim sẽ bắt đầu lịch quay tại Việt Nam từ ngày 4-5 đến hết ngày 2-6, với bối cảnh chính là Huế, Hội An và Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Trước The Dream Hotel, hãng Phim Việt (Vietnam Studio) cũng đã từng hợp tác với dự án phim điện ảnh của Đức và Singapore là Nhóm hổ ngàn Long Sơn (The Tiger Team). Bộ phim đã được phát hành vào ngày 6-5-2010 tại Đức và 7-5-2010 tại Úc.

Buổi tuyển diễn viên sẽ kéo dài từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều ngày 27-4 tại BHD Star Cinema (lầu 4 Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, TPHCM) với sự tham gia của ca sĩ Minh Thuận trong vai trò giám đốc casting phía Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới