Thứ Năm, 18/07/2024, 20:44
26.2 C
Ho Chi Minh City

DKRV phát triển dự án căn hộ Southgate Tower

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DKRV phát triển dự án căn hộ Southgate Tower

Minh Khang

(Địa ốc) – Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) đã ký hợp đồng hợp phân phối dự án Southgate Tower với các đơn vị gồm Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Bất động sản Nguyên Long, Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Phát Hưng, Công ty TNHH Tư vấn Bất động sản Ngôi Sao Hưng Phát. Trước đó, DKRV cũng đã ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án này với Công ty Hồng Hà.

DKRV phát triển dự án căn hộ Southgate Tower
Quang cảnh lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Southgate Tower giữa DKRV và các đại lý chiến lược.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, tuyến đường huyết mạch, thuận lợi kết nối giao thông từ quận 7 qua quận 4, quận 1 và quận 2…, Southgate Tower gồm 2 block cao 29 tầng và 2 tầng hầm, 1 tầng lửng được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.323 mét vuông. Trong đó, khối đế 8 tầng là khu tiện ích và officetel; các tầng còn lại bố trí 300 căn hộ cao cấp. Các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dự án lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc châu Âu sang trọng và đảm bảo những tiêu chuẩn mới nhất về phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, dự án còn có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về sông Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Thủ Thiêm.

Trong bán kính 1km, cư dân Southgate Tower được sử dụng tất cả những dịch vụ đẳng cấp như: trung tâm thương mại Crescent Mall, SC VIVO City, Co.op Mart, sân golf Phú Mỹ Hưng, trường Đại học RMIT, Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện quận 7, Bệnh viện Tim Tâm Đức… Hiện nay, nhiều công trình hạ tầng trọng điểm của khu Nam đang được đẩy nhanh tiến độ đầu tư như cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…góp phần gia tăng thêm giá trị cho các dự án bất động sản, trong đó có Southgate Tower.

Ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng giám đốc DKRV, chia sẻ thông tin về dự án Southgate Tower.

Ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng giám đốc Công ty Danh Khôi Việt, cho biết tham gia dự án Southgate Tower là các đơn vị uy tín như Hòa Bình (xây dựng), Bình Minh Thăng Long (quản lý bất động sản), Hoàng Kim Sơn (thiết kế), OCB (tài chính)… “Với việc hợp tác đồng hành của các đại lý chiến lược như Nguyên Long, Phát Hưng, Ngôi Sao Hưng Phát, khách hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ những giải pháp tốt nhất để sở hữu căn hộ. Đặc biệt, Southgate Tower mở ra một chặng đường mới của DKRV theo hướng đi chuyên nghiệp từ đơn vị phân phối trở thành nhà phát triển dự án và sẽ giữ vai trò chủ đầu tư dự án khi có cơ hộ”, ông Hiển nói.

Theo kế hoạch, Southgate Tower sẽ được chính thức giới thiệu trong quí 2-2018 và bàn giao nhà trong quí 3- 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới