Thứ Ba, 21/05/2024, 08:45
33 C
Ho Chi Minh City

Diễn đàn tư vấn quản trị lần 2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Diễn đàn tư vấn quản trị lần 2

(TBKTSG Online) – Diễn đàn tư vấn quản trị lần 2 với chủ đề “Vai trò của nhà tư vấn với hiệu quả quản trị doanh nghiệp 2013” sẽ diễn ra tại TPHCM vào 31-5 tới.

Diễn đàn do Chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tư vấn quản lý quốc tế (EMBA-MCI) thuộc Trường Đại học Bách Khoa và Công ty cổ phần giải pháp và dịch vụ tiếp thị truyền thông (MSS) phối hợp tổ chức, diễn ra tại khách sạn Equatorial, quận 5, TPHCM vào ngày 31-5, từ 8 giờ đến 16 giờ.

Diễn đàn tư vấn quản trị là hoạt động thường niên, có sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành về kinh tế, quản trị để cùng thảo luận, chia sẻ xung quanh chủ đề hiệu quả quản trị doanh nghiệp, vấn đề được đông đảo doanh nghiệp quan tâm, được coi là chìa khóa để vượt qua giai đoạn khủng hoảng, khó khăn hiện nay.

Diễn đàn dự kiến có 400 khách tham dự là các chủ doanh nghiệp, các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty trong và ngoài nước, các công ty tư vấn, và các chuyên gia. Vì vậy, diễn đàn sẽ là cầu nối giữa nhà tư vấn và doanh nghiệp, khi doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đơn vị tư vấn và các nhà tư vấn có thể đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng.

Liên hệ: Chị Thủy (ĐT: 0983 851 566; email:  thuy.vu@mba-mci.edu.vn về thông tin chương trình và anh Dương (ĐT: 0906 513 531; email: duong.hoang@mba-mci.edu.vn) để đăng ký tham dự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới