Thứ Năm, 30/05/2024, 17:07
33 C
Ho Chi Minh City

Diễn đàn nghề nghiệp dành cho cựu học viên Đức

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Diễn đàn nghề nghiệp dành cho cựu học viên Đức

Uyên Viễn

(TBKTSG Online) – Bộ phận bồi dưỡng và nâng cao năng lực GIZ (Đức) sẽ tổ chức diễn đàn nghề nghiệp dành cho cựu học viên Đức, đối tác và chuyên gia Đức hồi hương, vào ngày 11-7 tới tại TPHCM.

Diễn đàn được thiết kế nhằm mục đích chia sẻ thông tin về xu hướng lao động tại Việt Nam, các cơ hội và thách thức; làm nổi bật năng lực cốt lõi của cá nhân để phát triển sự nghiệp lâu dài; chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên đến từ các tổ chức và lĩnh vực khác nhau; cung cấp cho các công ty Việt Nam và nước ngoài một kênh thông tin để tìm kiếm những ứng viên đạt tiêu chuẩn, tốt nghiệp tại nước ngoài và giàu kinh nghiệm; giới thiệu cổng thông tin điện tử Đức (APD) tới các doanh nghiệp và người tham gia như một công cụ hiệu quả để giao lưu và kết nối.

Được thành lập từ đầu năm 2011, Tổ chức GIZ (Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit) tập hợp những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm của Tổ chức dịch vụ phát triển Đức (DED), Tổ chức hợp tác kỹ thuật Đức (GTZ) và Tổ chức bồi dưỡng và nâng cao năng lực quốc tế Đức (InWEnt).

Diễn đàn nghề nghiệp dành cho cựu học viên Đức dự kiến diễn ra tại khách sạn Ramana Saigon, 323 Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM, từ 17g30 đến 20g30, ngày 11-7.

Thời gian kết thúc đăng ký tham dự diễn đàn là 5-7-2013. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc bộ phận Bồi dưỡng và Nâng cao năng lực, văn phòng GIZ, tầng 6, tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT : (84-4) 39344951, nhấn số. 222; Fax : (84-4) 39344950; E-mail: hcd-vietnam@giz.de.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới