Thứ Bảy, 15/06/2024, 01:52
27.8 C
Ho Chi Minh City

Diễn đàn du lịch Á – Âu tổ chức tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Diễn đàn du lịch Á – Âu tổ chức tại TPHCM

Du khách quốc tế trên đại lộ Nguyễn Huệ, TPHCM – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Trong hai ngày 10 và 11-9-2008, các quan chức, chuyên gia và doanh nghiệp ngành du lịch của châu Âu và châu Á sẽ tham gia Diễn đàn du lịch Á – Âu tại TPHCM.

Với chủ đề “Xây dựng mối quan hệ hợp tác Á -Âu nhằm mục đích trao đổi khách du lịch”, các đại diện tham gia diễn đàn sẽ gặp nhau để thảo luận về phát triển sự hợp tác cũng như đề xuất cách thức để trao đổi khách du lịch giữa hai châu lục.

Dự kiến, ngoài những đề tài xoay quanh chủ đề chính, diễn đàn cũng sẽ có những hội thảo liên quan đến việc phát triển sản phẩm du lịch giữa Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. 

Ngoài ra, những nội dung về sự hợp tác giữa ngành lữ hành và hàng không để phát triển du khách giữa hai châu lục, mối quan hệ giữa các cơ quan quản lý du lịch nước, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân cũng như áp dụng công nghệ thông tin để quảng bá và kinh doanh du lịch… cũng sẽ được thảo luận.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức diễn đàn này tại TPHCM. Theo ban tổ chức, sẽ có từ 250 đến 300 đại biểu tham gia diễn đàn, trong đó có khoảng 150 đại biểu quốc tế.

Sau khi diễn đàn kết thúc, khách tham dự sẽ tham gia Hội chợ du lịch quốc tế lần thứ tư tại TPHCM.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới