Thứ Bảy, 13/07/2024, 23:39
27 C
Ho Chi Minh City

Dịch vụ Bảo an tài khoản chính thức ra mắt trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với mong muốn Quý khách hàng có thể an tâm giao dịch, Bảo an tài khoản của Bảo hiểm Agribank đã ra mắt và chính thức “có mặt” trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của khách hàng Agribank (có sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến) một cách nhanh chóng trước sự gia tăng không ngừng của tội phạm lừa đảo trực tuyến. Đây là sản phẩm bảo hiểm giúp giảm bớt thiệt hại tài chính và hỗ trợ chi phí khôi phục danh tính khi khách hàng không may bị lừa đảo, với chi phí chỉ 77.000 đồng/năm, quyền lợi khách hàng được chi trả lên đến 46 triệu đồng/tài khoản/năm (gấp 6.000 lần).

Để tham gia bảo hiểm Bảo an Tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, Quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

– Đăng nhập Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
– Chọn “Bảo hiểm Agribank Abic” => Mua bảo hiểm ABIC => Chọn sản phẩm bảo hiểm.
– Nhập thông tin mua bảo hiểm.
– Xác nhận thông tin và thanh toán phí bảo hiểm.
– Nhận thông báo phát hành Giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử qua tin nhắn SMS và email (nếu có).

Đặc biệt, từ này đến hết ngày 30-11-2023, Quý khách hàng có cơ hội trúng xe máy Vision 2023 bản cao cấp và nhiều phần thưởng giá trị khi tham gia bảo hiểm Bảo an Tài khoản. Bảo hiểm Agribank cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Agribank.

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm Agribank, vui lòng liên hệ Hotline 096.5699.875 để được hỗ trợ chi tiết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới