Thứ Bảy, 22/06/2024, 19:45
30 C
Ho Chi Minh City

Đêm vinh danh những thợ xanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm vinh danh những thợ xanh

Ngày 02/11/2014, Lễ tổng kết chương trình “Thợ xanh thành phố – City Greeners 2014” đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, Hà Nội. Đây là sự kiện đặc biệt về môi trường, dành cho các bạn trẻ chưa có cơ hội trở thành đội chơi chính thức của chương trình và các gia đình đang vui chơi và mua sắm tại trung tâm thương mại Savico.

Đêm vinh danh những thợ xanh
Đã có rất đông khán giả tập trung ngay dưới sân khấu khi chương trình chỉ vừa bắt đầu

Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC nổi tiếng bước ra từ cuộc thi Cầu vồng: Hoàng Dương và Vân Anh (giải nhất Cầu vồng 2012, giải nhì Cầu vồng 2009)..

MC Hoàng Dương và Vân Anh

Tham gia buổi lễ, người xem được hòa mình trong không gian của những giai điệu âm nhạc đa sắc màu từ các nhóm nhảy, ca sỹ nổi tiếng đang được giới trẻ hâm mộ: Nhóm nhảy popping đình đám Milky Way, Ca sỹ Bảo Trâm Idol, Ca sỹ Hồng Dương, Giải nhất AJC Voice Đỗ Phạm Thùy Linh …

Các đội chơi, Ban Tổ chức cùng hòa ca với Thùy Linh
Bảo Trâm mang đến ca khúc “Hello Vietnam” và chia sẻ: Lớp trẻ phải biết bảo vệ môi trường, đó là bảo vệ đất nước
Hồng Dương cháy hết mình với 3 ca khúc
Nhóm Milky Way cùng bài nhảy độc đáo

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Đại sứ nước 2014 Trần Minh Phượng. Chị đã bày tỏ sự hào hứng khi được biết rằng, chương trình “Thợ xanh thành phố” năm nay có sử dụng “Dấu chân nước” – một khái niệm mới mẻ nhưng lại rất thiết thực trong cuộc sống. Chị cũng chia sẻ thêm một số thông tin về “Dấu chân nước” cùng những mẹo tiết kiệm nước trong cuộc sống hằng ngày.

Đại sứ nước 2014 Trần Minh Phượng chia sẻ về lối sống xanh

Buổi lễ tổng kết lại những chặng đường của “Thợ xanh thành phố – City Greeners 2014” và vinh danh các đội chơi đã hết mình trong các thử thách. Hoàn thành cuộc đua xuất sắc, đội chơi OCEANUS đã trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.

Đội OCEANUS nhận giải trong sự cổ vũ nhiệt tình

Chương trình kết thúc, các đội chơi không còn là 5 màu áo nữa mà đã thật sự hoà làm một, cùng nhau chia sẻ niềm vui về trải nghiệm thú vị mình đã trải qua. Chương trình “Thợ xanh thành phố – City Greeners 2014” khép lại mang theo thật nhiều thông điệp ý nghĩa: Hãy bảo vệ môi trường và sử dụng nước một cách hiệu quả.

BTC cùng các đội chơi đã có một kỉ niệm thật đáng nhớ sau chương trình

“City Greeners – Thợ xanh thành phố 2014” được hỗ trợ chuyên môn từ Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) và đại sứ nước 2014: Trần Minh Phượng. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự giúp đỡ của các trường THPT: chuyên Khoa học tự nhiên và THPT liên cấp Olympia.

Chương trình nhận được sự bảo trợ truyền thông của báo điện tử tiin.vn. Ngoài ra “Thợ xanh thành phố 2014” còn nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân: Trung tâm thương mại Savico Megamall, Công ty du lịch Viettrantour, Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab), Boo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới