Thứ Hai, 15/07/2024, 09:57
28.9 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc từ thiện “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc từ thiện “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”

Hạnh Thư

Đêm nhạc từ thiện “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”
Poster chương trình – Ảnh ban tổ chức cung cấp.

(TBKTSG Online) – Lúc 20 giờ ngày 3-1, tại phòng trà Nam Quang (TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc “Cuộc sống vẫn tươi đẹp” nhằm gây quỹ hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. 

>>> Hơn 30 nghệ sĩ làm đêm nhạc từ thiện

>>> Đêm nhạc từ thiện của ca sĩ Cao Mỹ Kim

Chủ đề đêm nhạc hướng về những khả năng, nghị lực sống và tình yêu của con người nói chung và người khuyết tật nói riêng. Tham gia biểu diễn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, cùng các thí sinh trong chương trình Giọng hát Việt như Đồng Lan, Dũng Hà, Trọng Khương, Diễm My, Hà Thùy Anh và hai thí sinh khuyết tật Hà Văn Đông, Phương Dung.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời khác như Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Hiền Thục, Hoàng Thùy Linh và Trấn Thành.

Toàn bộ tiền bán vé, tiền tài trợ và quyên góp trong chương trình sẽ được sử dụng để trao quà tết cho các nạn nhân chất độc màu da cam tại TPHCM, hỗ trợ người khuyết tật tại Cần Thơ vay vốn hoặc đào tạo nghề và việc làm, giúp người khuyết tật tại Quảng Trị được tham gia các hoạt động thể thao và hòa nhập cộng đồng.

Vé xem chương trình hiện được bán với các giá 400.000, 500.000, 800.000, 1.000.000. Liên hệ đặt và mua vé qua điện thoại 0935 888 906 hoặc tại phòng trà Nam Quang (147 CMT8, quận 3, TPHCM).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới