Thứ Ba, 16/07/2024, 16:23
30.6 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc trực tuyến ‘Nối vòng tay lớn’ tôn vinh các lực lượng tuyến đầu chống dịch

Y.M

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cùng Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) và Quỹ Trịnh Công Sơn phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến với chủ đề “Nối vòng tay lớn” vào ngày 26-9 nhằm mục đích kết nối, động viên tinh thần “tương thân tương ái”, tôn vinh nỗ lực và sự hy sinh của các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chương trình được phát sóng trực tiếp dự kiến vào ngày 26-9 trên kênh HTV – Đài Truyền hình TPHCM, tiếp sóng trên kênh VTV và trên các đài truyền hình địa phương, và trên các nền tảng truyền hình trực tuyến như VieOn, FPT Play, Radio VOH, Zing MP3, Tik Tok, Galaxy Play, Em và Trịnh, POPS, VTVgo, VnExpress, VOVTV, trên trang fanpage của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ.

Đêm nhạc “Nối vòng tay lớn” ngày 26-9 có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Hồng Nhung, Thanh Lam, Đức Tuấn. Nguồn: BTC

Ban tổ chức cho biết, trong bối cảnh giãn cách xã hội, âm nhạc là điều kỳ diệu, có thể vượt qua mọi rào cản để kết nối những trái tim không bị ngăn cách, lan tỏa tinh thần tích cực, động viên, chia sẻ với những khó khăn, mất mát của người dân để cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Chương trình sẽ được thực hiện theo hình thức cầu truyền hình trực tuyến với nhiều điểm đầu cầu khác nhau trên cả nước, với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Lê Tứ , Cẩm Vân-Khắc Triệu,  Hồng Nhung, Đức Tuấn, Tùng Dương, Thanh Bùi, Hà Lê, Lân Nhã, Mỹ Anh, TLinh,  Hoàng Quyên, Kyo York, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và giám đốc âm nhạc Trần Mạnh Tuấn và nhiều nghệ sĩ tên tuổi của các nhà hát tại TPHCM như Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông sen, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Nhà hát Giao hưởng – Nhạc Vũ kịch.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng mong muốn kêu gọi nguồn lực để mua và vậnchuyển các thiết bị vật tư y tế đóng góp vào quỹ “Phòng chống Covid-19” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM quản lý.

Bên cạnh sự giúp sức của các tổ chức và cá nhân ở trong nước, chương trình còn nhận được sự đóng góp từ những tổ chức, chuyên gia trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực thông qua mạng lưới kết nối của Tổ chức khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) và Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài trực thuộc Bộ ngoại giao.

2 COMMENTS

  1. Những lúc này rất cần sự đoàn kết “nối vòng tay lớn”, “hãy yêu nhau đi” của mọi người, i love nhạc Trịnh

  2. Rất cần những chương trình như thế này để vực dậy tinh thần cho người dân. Cảm ơn ban tổ chức, tôi sẽ theo dõi chương trình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới