Chủ Nhật, 14/07/2024, 11:39
27.8 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc “Rock and Roll vĩnh cửu”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc “Rock and Roll vĩnh cửu”

Minh Nguyệt

Đêm nhạc
Poster đêm nhạc Rock "n" Roll Never Dies – ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Vào lúc 20 giờ 30 ngày 21-7, các fan của Rock and Roll sẽ có dịp tụ hội và thưởng thức dòng nhạc mình yêu thích tại Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

Các ban nhạc rock tranh tài tại Hard Rock Cafe

Rock Ý đến Việt Nam

Rock and Roll là một nhánh của nhạc rock. Nó phát triển trong những năm đầu 1950 từ một loại nhạc gọi là rhythm and blues biểu diễn bởi các ca sĩ và nhạc sĩ da đen. Thoạt đầu, loại hình âm nhạc này đã được phổ biến chỉ với người Mỹ gốc Phi. Trong những năm 1950 và sau này trong những năm 1960, Rock and Roll đã trở nên phổ biến trên khắp Hoa Kỳ và châu Âu.

Đêm nhạc này có tên là Rock "n" Roll Never Dies, (tạm dịch: Rock and Roll vĩnh cửu), quy tụ 4 ban nhạc gồm Invoice, Motobugs, The 84 và Đại Bàng Trắng.

Đến với đêm nhạc này, cả 4 ban nhạc sẽ trình diễn toàn những ca khúc Rock and Roll và Classic Rock bằng cách cover (hát lại) những tác phẩm nổi tiếng từ các ban nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như Led Zeppelin, ZZ Top, Creedence Clearwater Revival (CCR), Lynyrd Skynyrd, Eric Johnson, Joe Satriani, Pink Floyd.

Đêm nhạc bán vé tại cửa, giá 80.000 đồng/ vé (bao gồm một loại thức uống).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới