Thứ Tư, 26/06/2024, 04:42
26.2 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc “Nỗi nhớ muôn đời vẫn thế”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc “Nỗi nhớ muôn đời vẫn thế”

Hà Thanh

(TBKTSG Online) – Sau 3 năm định cư ở Mỹ, ca sĩ Ngọc Anh của Tam ca 3A sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội trong chương trình “Không gian âm nhạc” số 4 mang chủ đề “Nỗi nhớ muôn đời vẫn thế” vào lúc 19 giờ 30 ngày 30 và 31-7 tới tại 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Hai chị em Ngọc Anh, Anh Khang – ảnh nguồn: khonggianamnhac.

Cùng xuất hiện trong chương trình lần này là Anh Khang em ruột của Ngọc Anh, hiện là ca sĩ độc quyền của công ty Music Faces. “Nỗi nhớ muôn đời vẫn thế” do Việt Tú đạo diễn, Chu Minh Vũ biên tập cùng ê-kíp là những người từng thực hiện các đêm nhạc trước đó của Tùng Dương – Lê Cát Trọng Lý, Tuấn Ngọc – Nguyên Thảo, Quốc Trung – Thanh Lam, tại “Không gian âm nhạc”.

Lần đầu tiên, hai chị em ruột Hoàng Ngọc Anh và Hoàng Anh Khang đứng chung một sân khấu. Họ sẽ cống hiến cho công chúng gần 30 ca khúc của các tác giả Văn Phụng, Trịnh Công Sơn, Phú Quang, Đức Huy, Đức Trí, Huy Tuấn, Đỗ Bảo… và đặc biệt còn có một số ca khúc do chính Ngọc Anh và Anh Khang sáng tác.

Trong chương trình, ban nhạc của nhạc sĩ Thanh Phương sẽ tiếp tục đồng hành với “Không gian âm nhạc”. Nhạc sĩ Thanh Phương cũng là nhà sản xuất của Ngọc Anh với 2 album phát hành trong nước, và đặc biệt nổi tiếng với bản hòa âm ca khúc “Chỉ là giấc mơ” (Kim Ngọc)…

Nhạc sĩ Thanh Phương cho biết, phần âm nhạc của Ngọc Anh và Anh Khang lần này sẽ rất đa dạng, chuyển nhiều trạng thái từ êm dịu với các bản nhạc pop đến sôi động với các bản nhạc Latin và Rock. Khá nhiều màn trình diễn acoustic đan xen để khai thác triệt để khả năng đa dạng của hai chị em Ngọc Anh – Anh Khang.

Giá vé của chương trình được bán với hai mức: 1.500.000 đồng và 2 triệu đồng. Khán giả quan tâm có thể mua vé qua các kênh:

– Đặt vé trực tuyến qua www.khonggianamnhac.com;

– Hoặc đặt vé qua điện thoại 0904669007, 0906275959, 0437347777, 0437346577;

– Mua vé trực tiếp: P703- Tòa nhà Thành Đông 132 -138 Kim Mã, Q.Ba Đình, HN.

Chú thích: Ca sĩ Ngọc Anh sẽ xuất hiện trong không gian âm nhạc số 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới