Thứ Năm, 18/07/2024, 04:51
25.6 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc “Mặt trời mọc” ủng hộ Nhật Bản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc “Mặt trời mọc” ủng hộ Nhật Bản

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Một đêm nhạc từ thiện mang tên “Mặt trời mọc” với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 5-4 để ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần ở Nhật Bản.

Đêm hài kịch ca nhạc “Nhật Bản – sự sẻ chia”

Be strong, Japan – đêm ca nhạc thời trang ủng hộ nước Nhật

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Thanh Lam, Khánh Linh, Ngọc Anh, Bằng Cường, Đinh Mạnh Ninh, Thu Ba, Phan Anh, Quang Hà, Rockband Cat… Ngoài ra, còn có một số diễn viên, người mẫu, cầu thủ cũng tham gia.

Ca sĩ Thanh Lam sẽ tham gia đêm nhạc từ thiện này – ảnh tư liệu.

Đêm nhạc còn bán đấu giá quả bóng có chữ ký của các tuyển thủ ACB Hà Nội do cầu thủ Thành Lương gửi tới ban tổ chức và bán đấu giá bức tranh graffiti với chữ ký của tất cả các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu tham gia đêm nhạc này.

Ban tổ chức cho biết, tất cả các nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu tham gia chương trình đều không nhận thù lao. Toàn bộ tiền bán vé sẽ được gửi đến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để ủng hộ các nạn nhân sóng thần, động đất.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ, ngày 5-4 tại Nhà văn hóa học sinh sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Giá vé xem chương trình 100.000 đồng được bán tại địa chỉ biểu diễn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới