Thứ Ba, 25/06/2024, 02:23
26.7 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc kịch châu Âu tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc kịch châu Âu tại Hà Nội

(SGTO) – Phái đoàn Ủy ban châu Âu tại Việt Nam phối hợp với Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam sẽ cùng tổ chức Đêm nhạc kịch châu Âu, nhân kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao EU-ASEAN và nhân chuyến thăm lần đầu tiên của Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jose Manuel Barroso tới Việt Nam.

Đêm nhạc sẽ giới thiệu đến khán giả Hà Nội các trích đoạn nhạc kịch của châu Âu, từ những tác phẩm lãng mạn của Puccini cho tới những giai điệu cuồng nhiệt của Verdi, với sự tham gia trình diễn của dàn hợp xướng Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam, dàn hợp xướng quốc tế Hà Nội và dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Graham Sutcliffe.

Điểm nổi bật của hai đêm diễn là sự xuất hiện của các ca sĩ opera nổi tiếng châu Âu và ASEAN: giọng nữ cao người Anh gốc Singapore Nancy Yuen, giọng nam cao người Hà Lan Jan-Ate Stobbe, giọng nam trung hàng đầu người Thái Lan Saran Suebsantiwongse…

Hai nghệ sĩ opera nổi tiếng của Việt Nam tham gia chương trình sẽ là Thăng Long (nữ cao) và Mạnh Dũng (nam trung).  

Buổi biểu diễn sẽ bắt đầu vào lúc 20 giờ các tối 25 và 26-11 tại Nhà hát lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền. Khán giả quan tâm đến chương trình này có thể liên hệ nhận vé (miễn phí) từ ngày 21-11 tại:

+ Viện Goethe, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Điện thoại: 7342251.

+ Hội đồng Anh, 40 Cát Linh, Hà Nội. Điện thoại: 8436780 

THU VÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới