Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:35
33.9 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc họ Phạm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc họ Phạm

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Trong nền âm nhạc Việt Nam, nhiều nhạc sĩ họ Phạm như Phạm Duy, Phạm Đình Chương, Phạm Thế Mỹ, Phạm Văn Minh (Khánh Băng), Phạm Trọng Cầu, Phạm Tuyên, Phạm Minh Tuấn, Phạm Ánh Cường đã trở thành thần tượng của nhiều khán thính giả. Họ chính là lý do để có một đêm nhạc họ Phạm sẽ diễn ra vào 18-8 tới.

Nhạc sĩ Phạm Duy (thứ hai từ phải qua) là một trong những nhạc sĩ họ Phạm được khán giả yêu mến với nhiều ca khúc nổi tiếng – ảnh tư liệu.

Để mang đến cho người xem nhiều tác phẩm bất hủ của họ, ban liên lạc họ Phạm tại TPHCM đã tổ chức đêm nhạc chủ đề “Một trái tim, một tấm lòng” tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố vào lúc 19 giờ ngày 18-8.

Tham gia đêm diễn có các ca sĩ Duy Quang, Đức Tuấn, Quỳnh Lan, Long Nhật, Phạm Quang Trung, Dzoãn Minh, Khánh Duy, Việt Thành. Họ sẽ trình diễn các ca khúc gồm Kiếp đam mê, Đôi ngả chia ly, Ngậm ngùi, Đêm cuối cùng, Thu ca, Tóc mây, Bông hồng cài áo, Tìm lại người xưa, Đất nước, Cho con, Đưa em tìm động hoa vàng, Bài ca không quên, Ánh trăng đêm buồn, Áo anh sứt chỉ đường tà…

Giữ vai trò MC cho chương trình là hai diễn viên điện ảnh nổi tiếng Phạm Hồng Ánh và Phạm Gia Chi Bảo. Theo ban tổ chức, đêm nhạc được tổ chức nhằm kỷ niệm và tri ân các nhạc sĩ họ Phạm đã đóng góp nhiều tác phẩm bất hủ vào nền âm nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình còn gây quỹ từ thiện kết nối họ Phạm với mục tiêu tài trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và giúp đỡ những những gia đình nghèo vượt khó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới