Thứ Bảy, 22/06/2024, 12:18
30 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc “Giai điệu tình bạn”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc “Giai điệu tình bạn”

Thoa Nguyễn

Đêm nhạc “Giai điệu tình bạn”(TBKTSG Online) – Đêm nhạc “Giai điệu tình bạn” do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 29-12, tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).

Góp mặt trong đêm nhạc là các nhóm nhạc từng tham gia biểu diễn trong chương trình “Góc nghệ thuật chiều thứ 4” gồm: nhóm “Tuxedo & Áo dài” (giải nhì cuộc thi K-Pop quốc tế tổ chức tại Hàn Quốc ngày 7-12 vừa qua), nhóm nhảy L.Y.N.T (giải nhất cuộc thi nhảy Cover của 2NE1), nhóm Đại Dương và một số nhóm nhạc khác.

Ngoài ra, “Giai điệu tình bạn” còn có khách mời là nhóm nhạc F.Sharp – nhóm nhạc tam tấu biểu diễn những bản nhạc cổ điển bằng các dụng cụ âm nhạc điện tử, tiên phong cho lối chơi nhạc cổ điển hiện đại đến từ Hàn Quốc và nữ ca sĩ Thuỳ Chi (Việt Nam).

Chương trình “Giai điệu tình bạn” là đêm nhạc khép lại một năm hoạt động của chương trình “Góc nghệ thuật chiều thứ 4” với 32 buổi biểu diễn các loại hình nghệ thuật khác nhau của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam và Hàn Quốc như ca múa nhạc, nghệ thuật dân tộc, K-Pop, ẩm thực …

Vé xem chương trình có bán tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, Hà Nội).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới