Thứ Hai, 17/06/2024, 20:49
28.9 C
Ho Chi Minh City

Đêm nhạc của Lee Kirby tại phòng trà ATB

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc của Lee Kirby tại phòng trà ATB

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Lee Kirby, nam ca sĩ người Anh nổi tiếng với những ca khúc nhạc Trịnh có dịp tái ngộ khán giả Việt Nam trong mini show mang tên “Đêm thấy ta là thác đổ”, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 tối 11 và 12-8 tại phòng trà ATB (197/4 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TPHCM).

Ca sĩ người Anh Lee Kirby sẽ biểu diễn tại phòng trà ATB vào hai tối 11 và 12-8 tới – ảnh: leekirby.com.

Trong đêm nhạc này, anh sẽ hát cùng một ca sĩ không chuyên, một người bạn của Lee Kirby do chính anh mời, Vũ Tiến Lợi. Họ sẽ cùng thể hiện các ca khúc quen thuộc của Trịnh Công Sơn như “Diễm xưa”, “Đêm thấy ta là thác đổ”, “Cát bụi”… cùng một số ca khúc khác như “Em ơi Hà Nội phố” của Phú Quang, “Em trong mắt tôi” của Nguyễn Đức Cường, “Ôi quê tôi” của Lê Minh Sơn, “Giấc mơ chapi” và “Quê nhà” của Trần Tiến, “Quên” của Nguyễn An, “Tìm lại” – liên khúc Việt – Anh và một số ca khúc tiếng Anh nổi tiếng khác.

Năm ngoái, Lee Kirby từng có ba show diễn tại Việt Nam. Ngày 8-8-2010 là liveshow “Lee Kirby cùng những người bạn” tại TPHCM hát cùng bốn cô gái: Hoàng Thùy Diễm, Tóc Tiên, Lê Cát Trọng Lý, Thái Trinh; ngày 9-10-2010 biểu diễn cùng Lê Cát Trọng Lý tại L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội) và mini tour từ 14 đến 19-10-2010 tại TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới