Thứ Sáu, 19/07/2024, 00:54
26.7 C
Ho Chi Minh City

“Đêm chuyện trò” cùng nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Đêm chuyện trò” cùng nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh

Mỹ Hà

 

“Đêm chuyện trò” cùng nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh
Poster chương trình – ảnh ban tổ chức cung cấp.

(TBKTSG Online) – Đêm nhạc cổ đển chủ đề “Đêm chuyện trò” của nghệ sĩ piano Huỳnh Sơn Thục Anh sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26-11 tại Phòng hòa nhạc Nhạc viện TPHCM số 112 Nguyễn Du, Q.1.

Nghệ sĩ Huỳnh Sơn Thục Anh tốt nghiệp Nhạc viện Quốc gia Singapore, từng biểu diễn độc tấu và hòa tấu trong các chương trình nhạc hàn lâm Singapore.

Trong chương trình này, nghệ sĩ Huỳnh Sơn Thục Anh sẽ trình diễn tác phẩm của các nhạc sĩ nổi tiếng, có nhiều đóng góp lớn cho trào lưu âm nhạc cổ điển thế giới. Đó là bản sonata cung đô trưởng “Hob.XVI:50” của nhạc sĩ Haydn, tác phẩm “Tiếng chim hót” của nhạc sĩ Glinka và Balakire, “Tổ khúc những điệu nhảy Valse, Op.39” của nhạc sĩ Brahms, “Điệu chèo thuyền” của nhạc sĩ Rachmaninov, “Điệu nhảy ghê sợ” của nhạc sĩ Saint-Saens, “Chủ nhật, buổi tối ở Granada, III”, “Vườn trong cơn mưa” của nhạc sĩ Debussy.

Đặc biêt, phải kể đến tác phẩm “Những bức tranh trong một cuộc triển lãm” của nhạc sĩ Mussorgsky. Tác phẩm này dựng lại những bức tranh của họa sĩ Viktor Hartmann bằng âm nhạc, được sáng tác cho dàn nhạc giao hưởng và được Naomoff chuyển thể cho song tấu piano.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới