Thứ Năm, 13/06/2024, 17:01
35 C
Ho Chi Minh City

Dell tung ra Adamo, máy tính xách tay siêu mỏng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dell tung ra Adamo, máy tính xách tay siêu mỏng

Laptop siêu mỏng Adamo.

(TBKTSG Online) – Dell vừa tung ra máy tính xách tay Adamo được xem là mỏng nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế  nhằm cạnh tranh với MacBook Air của Apple; với vỏ bọc bằng nhôm, dày khoảng 1,65cm, trang bị màn hình 13,4 inch và một đĩa cứng SSD (solid state) 128 GB.

Giá tối thiểu là 1.999 đô-la Mỹ, Adamo được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp, các cấu hình khác được niêm yết với giá là 2.699 đô-la Mỹ. Tập đoàn Dell đã triển khai thực hiện sản phẩm Adamo này từ một năm nay.

Năm ngoái, Apple cũng đã tung ra sản phẩm “siêu máy tính xách tay” với thương hiệu MacBook Air, dày 1,93 cm, mỏng nhất tại thời điểm đó. MacBook Air chỉ nặng 1,36 kg, được bán với giá 1.799 đô-la Mỹ. Còn Adamo nặng 1,81 kg, nặng hơn sản phẩm của Apple.

80% doanh số của Dell đến từ các khách hàng chuyên nghiệp, và 60% doanh số đến từ việc kinh doanh PC. Tuần rồi, Dell cũng vừa ra mắt sản phẩm PC – tất cả trong một- với màn hình cảm ứng, Studio One 19, với giá là 799 đô-la Mỹ. Thời gian đầu sẽ được bán tại Nhật sau đó là tại các nước khác.

THANH THANH (theo Reuters)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới