Thứ Ba, 18/06/2024, 03:19
27.8 C
Ho Chi Minh City

Dell Latitude XT3 – máy tính gập như máy tính bảng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dell Latitude XT3 – máy tính gập như máy tính bảng

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Hảng sản xuất máy tính Dell đã âm thầm cho xuất hiện chiếc máy tính Dell Latitude XT3 lên trang web chính thức của công ty. Điểm đặc biệt của chiếc máy tính xách tay này là có thể xoay gập màn hình để dùng như máy tính bảng.

Từng được giới thiệu lần đầu vào đầu năm nay, thiết kế của XT3 cho phép người sử dụng nhập dữ liệu bằng nhiều cách. Chiếc máy tính Latitude mới này có màn hình LCD chạm 13,3 inch với độ phân giải hiển thị là 1366×768 pixel, hỗ trợ việc nhập liệu bằng bút chuyên dùng hoặc qua bàn phím và có kích thước 323 x 221,7 x 30,9 mm và nặng 2,02 kg với pin 6 cell.

Dell đưa ra nhiều cấu hình để người tiêu dùng có thể tùy chọn như bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ hai Core i3/5/7 cùng với đồ họa Intel HD 3000, bộ nhớ RAM DDR3 8GB, ổ cứng 320 GB và hỗ trợ kết nối Gigabit Ethernet cùng với Wi-Fi chuẩn 802.11 b/g/n, Bluetooth và tùy chọn GPS và mô- đun dùng băng thông rộng di động.

Latitude XT3 cũng cung cấp webcam HD, khe cắm thẻ nhớ ExpressCard, đầu đọc đa thẻ nhớ, ổ ghi DVD, bộ đôi USB/eSATA, thiết bị kết nối Docking Connector, cổng gắn VGA, HDMI và chức năng đọc dấu vân tay Fingerprint Reader…

Hiện Dell chưa công bố thời gian sẽ tung máy ra thị trường cũng như giá bán dự kiến là bao nhiêu.

(DailyNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới