Thứ Năm, 13/06/2024, 17:46
35 C
Ho Chi Minh City

Đâu là công thức tạo giá trị lâu dài cho bất động sản nghỉ dưỡng?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đâu là công thức tạo giá trị lâu dài cho bất động sản nghỉ dưỡng?

Lựa chọn đơn vị vận hành có năng lực quản lý đẳng cấp quốc tế là một trong những yếu tố bảo chứng cho chất lượng và giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Đơn vị càng uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng càng an tâm đầu tư.

Đơn vị vận hành với năng lực quản lý chuyên nghiệp được thể hiện qua một số tiêu chí quan trọng như tính am hiểu thị trường và văn hóa bản địa, mạng lưới khách hàng đa dạng cả trong nước và quốc tế, dịch vụ đẳng cấp đem đến trải nghiệm hài lòng và đáng nhớ cho khách hàng, quản trị minh bạch và bảo vệ tài sản của chủ sở hữu… Những tiêu chí trên là cơ sở quan trọng đem lại giá trị thặng dư bất động sản trong trung và dài hạn.

Thực tế đã cho thấy, các bất động sản nghỉ dưỡng với vị trí chiến lược, tiện ích đa dạng, chủ đầu tư uy tín và được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp là công thức thành công tạo nên giá trị dài lâu của dự án. Cung đường “vàng” ven biển Hồ Tràm là một trong những minh chứng cho công thức thành công này với những dự án nổi bật có thể kể đến như Sanctuary Hồ Tràm, The Grand Hồ Tràm Strip, Melia Hồ Tràm hay mới đây nhất là Angsana & Dhawa Hồ Tràm của chủ đầu tư Madison Land với sự tham gia quản lý vận hành của Tập đoàn Banyan Tree.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm – cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị kép

Tập đoàn Banyan Tree –  một thương hiệu hàng đầu trong việc quản lý và phát triển các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa ở châu Á, châu Mỹ, châu Phi và Trung Đông – đã ký kết thỏa thuận hợp tác với chủ đầu tư Madison Land để vận hành, quản lý dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm hướng tới sự phát triển bền vững, tôn vinh thiên nhiên, chú trọng mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao và đảm bảo cung cấp những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Đâu là công thức tạo giá trị lâu dài cho bất động sản nghỉ dưỡng?
Đại diện của Madison Land và Banyan Tree tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Angsana Hồ Tràm đẳng cấp 5 sao với 52 căn villa sẽ được mở bán và tham gia chương trình cho thuê dưới sự quản lý và vận hành của Banyan Tree. Bên cạnh đó, để đảm bảo đồng bộ trong quản lý, khối khách sạn Dhawa 4 sao cùng 162 phòng khách sạn thuộc sở hữu Madison Land cũng được giao cho Banyan Tree chịu trách nhiệm quản lý và khai thác.

Phối cảnh dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm.

Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 50 khu nghỉ dưỡng và khách sạn nổi tiếng trên thế giới mà Banyan Tree đang vận hành, quản lý luôn có tỷ lệ lấp đầy và giá thuê cao trên thị trường. Đây cũng là những điểm đến yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế, giới thượng lưu thường xuyên lui tới trong các kỳ nghỉ dài ngày.

Tại Việt Nam, Banyan Tree từng gây tiếng vang với dự án Banyan Tree Residences Lăng Cô (Huế) như sự bảo chứng về sức hấp dẫn của Angsana & Dhawa Hồ Tràm trong tương lai.

Angsana Hồ Tràm mang đến cho khách hàng kênh đầu tư dài hạn hiệu quả, không những thế, các chủ nhân tương lai còn có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính biệt thự do mình sở hữu bên cạnh tấm thẻ thông hành quyền lực mang tên “Sanctuary Club” để đến với hơn 50 thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất trên thế giới thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế với nhiều đặc quyền và ưu đãi đến từ Tập đoàn Banyan Tree danh tiếng.

Các địa điểm trao đổi kỳ nghỉ quốc tế SANCTUARY CLUB thuộc Banyan Tree.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Angsana Hồ Tràm dù chưa chính thức mở bán nhưng đã thu hút không những các nhà đầu tư đến từ TPHCM, các khu vực phía Nam mà một lượng lớn các nhà đầu tư đến từ Hà Nội, các khu vực phía Bắc và đặc biệt, nhiều nhà đầu tư nước ngoài cũng rất quan tâm đầu tư.

Theo nhận định của một số chuyên gia đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm là một trong số những dự án BĐS nghỉ dưỡng hiếm hoi ven biển Hồ Tràm có sự cam kết toàn diện về tiến độ xây dựng và pháp lý dự án. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, tiến độ của dự án vẫn được đảm bảo, nhiều hạng mục xây dựng và cảnh quan đang dần hoàn thiện. Hiện dự án đang trong giai đoạn khẩn trương ra mắt nhà mẫu cùng tiện ích chung để nhà đầu tư dễ dàng tham quan, trải nghiệm và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng thực tế. Dự kiến chính thức khai trương nhà mẫu vào tháng 3-2021 và chính thức đưa vào vận hành tháng 6-2022.

Chi tiết liên hệ chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MADISON LAND

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới