Thứ Sáu, 21/06/2024, 14:37
30.6 C
Ho Chi Minh City

  Đấu giá chiếc máy tính duy nhất thế giới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

  Đấu giá chiếc máy tính duy nhất thế giới

Hoa hậu Ngọc Khánh và ông Leroy Liu, giám đốc ASUS Việt Nam giới thiệu chiếc máy tính xách tay duy nhất trên thế giới – Ảnh: QUỐC HÙNG

(SGTO) – Tối qua (7-10), hãng máy tính xách tay ASUS phối hợp với nhãn hàng thời trang cao cấp Salvatore Ferragamo đã tổ chức đấu giá chiếc máy tính xách tay duy nhất trên thế giới để làm từ thiện.  

Ông Lê Quốc Dũng, Phó giám đốc Công ty Tân Á Châu đã mua chiếc máy tính xách tay hiệu ASUS Luxurious Limited Gold Edition S6Fm có chữ ký của James Ferragamo – nhà thiết kế thời trang dang tiếng của Ý – trên vỏ máy, với giá 15.000 đô la Mỹ so với giá ban đầu là 5.000 đô la Mỹ.

Toàn bộ số tiền thu được đã trao tặng cho trường trung học cơ sở cấp II Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, TPHCM nhằm trang bị phòng máy tính, giúp các em học sinh có thêm điều kiện tiếp cận với công nghệ thông tin.

ASUS Luxurious Limited Gold Edition S6Fm là chiếc máy tính xách tay duy nhất trên thế giới được bọc da cao cấp, có logo ASUS làm bằng vàng 9,999 và được ông James Ferragamo, giám đốc ngành hàng da và giày nữ, tập đoàn Salvatore Ferragamo, ký tặng trên vỏ máy. 

Tại buổi đấu giá còn có cuộc trình diễn của những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Bally mang đến đêm đấu giá bộ sưu tập giày và thời trang nam mới nhất; nhãn hiệu thời trang cao cấp ICE góp mặt bằng bộ sưu tập trang phục nữ với các kiểu dáng đa dạng, sang trọng và đậm dấu ấn cá tính.

QUỐC HÙNG    

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới