Thứ Hai, 24/06/2024, 08:00
26.7 C
Ho Chi Minh City

Đạp xe cổ động tiết kiệm năng lượng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đạp xe cổ động tiết kiệm năng lượng

Văn Nam

150 sinh viên tham gia đạp xe diễu hành cổ động tiết kiệm năng lượng – Ảnh: Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Sáng nay (16-8), khoảng 150 sinh viên các trường đại học đã tham gia đạp xe diễu hành qua các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố để kêu gọi cộng đồng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả hơn, góp phần bảo vệ môi trường.

Cuộc đạp xe diễu hành diễn ra trong 3 ngày, từ 16 đến 18-8, là một trong những hoạt động trong khuôn khổ hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh – Enertec Expo 2011, do Sở Công Thương TPHCM tổ chức từ ngày 17-8 đến 20-8-2011.

Theo ban tổ chức hội chợ, sẽ có khoảng 100 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia triển lãm, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, năng lượng mặt trời, năng lượng gió … tại hội chợ Enertec Expo 2011, diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, 466 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, sẽ có các hội thảo liên quan đến tiết kiệm năng lượng như: “Dán nhãn năng lượng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”; “Thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong tòa nhà”; “Triển vọng đầu tư và phát triển năng lượng mới và năng lượng tái tạo tại Việt Nam”…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới