Chủ Nhật, 14/07/2024, 01:49
25.6 C
Ho Chi Minh City

Đàm Vĩnh Hưng đón Giáng sinh sớm với “Hai mùa Noel’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đàm Vĩnh Hưng đón Giáng sinh sớm với “Hai mùa Noel’

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – “Hai mùa Noel” là chủ đề đêm nhạc của Mr. Đàm, sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM vào lúc 20 giờ ngày 16-12.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Hương Lan, Cẩm Vân, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Hoài Lâm, nhóm MTV, nhóm 5 Dòng Kẻ, nhóm ABC Kids.

Đàm Vĩnh Hưng đón Giáng sinh sớm với
Poster đêm nhạc mừng Giáng sinh sớm của Đàm Vĩnh Hưng – ảnh: damvinhhung.ws

Đêm diễn được chia thành hai phần. Phần một là những ca khúc về Giáng sinh và phần hai gồm những bài hát theo yêu cầu của khán giả với nhiều dòng nhạc khác nhau. Ca khúc “Feliz Navidad” sẽ mở đầu đêm nhạc qua giọng hát của Bảo Thy, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc cùng vũ đoàn ABC Kids.

Sau đó, Bảo Thy sẽ hát “Người tình mùa đông”, Dương Triệu Vũ thể hiện ca khúc “Jinger bells” cùng vũ đoàn ABC Kids. Cặp đôi này sẽ tiếp tục song ca trong “Nhớ rất nhớ”. Khán giả sẽ gặp lại giọng hát Cẩm Vân qua ca khúc “Đêm đông”; Hồng Ngọc tái ngộ với “Tình yêu mùa đông” và song ca với Mr. Đàm qua bài hát chủ đề “Hai mùa Noel”… cùng nhiều ca khúc khác như “Bài thánh ca buồn”, “Mùa sao sáng”, “Trên đỉnh mùa đông”, “Tuyết rơi”, “Mùa đông của anh”, “Khúc ca trầm hương”…

Không chỉ phần âm nhạc mà sân khấu cũng được thiết kế đặc trưng của đêm Noel. Đàm Vĩnh Hưng, cho biết việc thiết kế sân khấu cũng là một cách chuẩn bị cảm xúc cho người nghe để họ có thể cảm nhận được một mùa Giáng sinh đang hiện hữu tại chính đêm nhạc.

Vé xem chương trình được bán tại công ty Tiếng Hát Việt (AA14 đường Thất Sơn, P.15, Q.10, TPHCM) với các mức 300.000 đồng, 500.000 đồng và 800.000 đồng. Độc giả cũng có thể đặt vé qua số điện thoại: 090 888 4597 hoặc 08 3977 0926 và 08 3977 0927.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới