Thứ Ba, 16/07/2024, 15:52
30.6 C
Ho Chi Minh City

Đám cưới tập thể dưới nước ở Festival biển

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đám cưới tập thể dưới nước ở Festival biển

Tường Vi

Một cặp đôi tổ chức đám cưới dưới nước tại Nha Trang – Ảnh do Vietravel cung cấp.

(TBKTSG Online) – Nhân Festival biển Nha Trang 2011 diễn ra từ ngày 11 đến 15-6 với chủ đề “Nha Trang – Biển hẹn”, Trung tâm lặn biển Việt Nam (Vinadive) thuộc chi nhánh Vietravel Nha Trang sẽ tổ chức đám cưới tập thể dưới nước vào ngày 15-6 cho 10 đôi uyên ương tại Hòn Mun.

Với những nghi thức truyền thống, 10 đôi uyên ương sẽ khui rượu champain, cắt bánh cưới, uống rượu giao bôi trước sự chứng kiến của gia đình. Sau nghi lễ, cô dâu và chú rể sẽ được hướng dẫn các nghi thức đám cưới dưới nước như trao nhẫn cưới, nhận giấy chứng nhận “Đám cưới dưới nước” từ Trung tâm Vinadive, và trao nhau nụ hôn ý nghĩa trong lòng đại dương. Những khoảnh khắc trên sẽ được ghi lại bằng những bức ảnh và video clip từ đội ngũ của trung tâm.

Chi phí trọn gói cho một đám cưới dưới nước là 5.999.000 đồng, bao gồm một đêm tân hôn tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao của thành phố biển, đôi áo thun và thưởng thức bữa tiệc cưới dành cho 2 người tại nhà hàng Con Sẻ Tre. Liên hệ đăng ký cho đám cưới tập thể từ ngày 1-4 đến 13-6.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc vui lòng liên hệ: Trung tâm lặn biển Vinadive, 23D Biệt Thự, Nha Trang; Tel/Fax: (058) 526 575; Email: vietnamdive@vnn.vn hay website http://www.vietnamdive.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới