Thứ Ba, 18/06/2024, 03:25
27.8 C
Ho Chi Minh City

Đám cưới dưới biển trong ngày Tình yêu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đám cưới dưới biển trong ngày Tình yêu

Lễ cưới trong lòng đại dương sẽ diễn ra giống như hình mẫu này – Ảnh: Vietravel

(TBKTSG Online) – Ngày 14-2, tại Hòn Mun, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa), thuộc một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới sẽ diễn ra lễ cưới tập thể dành cho 4 đôi uyên ương dưới biển.

Các đôi uyên ương thực hiện nghi thức cưới, trao nhẫn và hôn nhau trong lòng đại dương.

Trước lễ cưới Trung tâm lặn biển Vinadive, thuộc chi nhánh công ty du lịch Vietravel tại Nha Trang – đơn vị tổ chức lễ cưới, đã huấn luyện kỹ thuật lặn cho các đôi uyên ương, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ lặn cần thiết và trang trí cho thuyền hoa đưa đón cô dâu chú rể.

Theo kế hoạch, khoảng 8 giờ sáng của ngày 14-2, các đôi uyên ương sẽ được các đưa lên xe hoa dạo quanh đường Trần Phú, con đường ven biển tại Nha Trang. Sau đó cả đoàn bao gồm cô dâu, chú rể, và những người thân trong gia đình sẽ lên thuyền hoa đi ra đảo Hòn Mun.

Vào lúc 9 giờ 30 phút các đôi uyên ương tay trong tay thực hiện những nghi thức lễ cưới. Tiếp theo các đôi uyên ương lần lượt lặn xuống biển dưới sự hướng dẫn của đội ngũ hướng dẫn viên lặn biển. 

Lễ cưới dưới nước sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút, nghi thức dưới nước bao gồm trao nhẫn, hôn nhau và tay trong tay dạo quanh các rặng san hô…  

KHẢ MINH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới