Thứ Ba, 25/06/2024, 17:00
32.3 C
Ho Chi Minh City

Dai-ichi Life tặng thêm Bảo hiểm tạm thời

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dai-ichi Life tặng thêm Bảo hiểm tạm thời

Tai nạn giao thông là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều người sử dụng xe gắn máy tại Việt Nam -Ảnh: Uyên Viễn

(TBKTSG Online) – Ngày 21-4, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã bổ sung thêm quyền lợi Bảo hiểm tạm thời cho các sản phẩm bảo hiểm của công ty, trừ sản phẩm bảo hiểm Sinh kỳ.

Đây là quyền lợi “tặng thêm”, độc lập với quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đã chọn mua và sẽ được cung cấp trong khoảng thời gian công ty đang tiến hành thẩm định hồ sơ yêu cầu bảo hiểm mới cho tất cả khách hàng. “Bảo hiểm tạm thời” áp dụng trong trường hợp người được bảo hiểm chính tử vong do tai nạn kể từ khi Dai-ichi Life Việt Nam nhận hồ sơ yêu cầu bảo hiểm hợp lệ và thu kỳ phí bảo hiểm đầu tiên. Quyền lợi này sẽ chấm dứt khi hợp đồng được phát hành.

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả ngay 100 triệu đồng khi người được bảo hiểm chính tử vong do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm tạm thời nếu tổng quyền lợi bảo hiểm trường hợp tử vong của sản phẩm bảo hiểm chính lớn hơn 100 triệu. Hoặc, công ty sẽ chi trả tổng quyền lợi bảo hiểm trường hợp tử vong của sản phẩm bảo hiểm chính nếu tổng quyền lợi này nhỏ hơn 100 triệu đồng.

Theo ông Takashi Fujii, Tổng giám Đốc Dai-ichi Life Việt Nam, quyền lợi này được xem như tấm lá chắn bảo vệ cho khách hàng trong thời gian hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của khách hàng đang được công ty thẩm định.

Bên cạnh đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã thiết kế và đưa vào sử dụng hệ thống ứng dụng phục vụ khách hàng mới mang tên “CS Portal” tại tất cả các văn phòng trên toàn quốc. Đây là giải pháp tích hợp thông tin dựa trên công nghệ web, thay thế các chương trình độc lập được sử dụng trước đây. Chương trình này sẽ cung cấp trực tuyến các thông tin về hợp đồng bảo hiểm, hỗ trợ toàn bộ các giao dịch thu phí, truy xuất các báo cáo quản lý liên quan đến nghiệp vụ thu phí… nhằm rút ngắn thời gian đáp ứng nhu cầu thông tin và phục vụ khách hàng. 

Dai-ichi Life bước vào thị trường Việt Nam từ tháng 1-2007, đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life đặt công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu 100% vốn. Vào tháng 1-2008, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài Chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la.

UYÊN VIỄN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới