Thứ Sáu, 14/06/2024, 06:48
28.9 C
Ho Chi Minh City

Đại học Quốc tế được đào tạo thạc sĩ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại học Quốc tế được đào tạo thạc sĩ

Thùy Nguyên

Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa (trái), Phó giám đốc ĐHQG TPHCM, trao quyết định cho Phó giáo sư, tiến sĩ Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế. Ảnh: Thùy Nguyên

(TBKTSG Online) – Sáng 16-6, trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TPHCM đã nhận quyết định cho phép trường đào tạo thạc sĩ hai chuyên ngành công nghệ sinh học và quản trị kinh doanh.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường trong năm nay là 50 sinh viên cho mỗi chuyên ngành. Điều kiện tuyển sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp đại học và đạt điểm TOEFL trên 500 điểm.

Các thí sinh sẽ tham gia thi tuyển một môn cơ sở và một cuộc phỏng vấn vào tháng 8 này. Những thí sinh chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh sẽ tham gia thêm một vòng thi đánh giá trình độ của Đại học Quốc tế.

Học phí là 6.000 đô la Mỹ cho chuyên ngành quản trị kinh doanh và 7.000 đô la Mỹ cho chuyên ngành công nghệ sinh học. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30-7.

Phó giáo sư, tiến sĩ Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế, cho biết nhà trường đã đầu tư 8 tỉ đồng để xây dựng phòng thí nghiệm sinh học nâng cao nhằm phục vụ cho việc giảng dạy thạc sĩ công nghệ sinh học. Ngoài ra, Đại học Quốc gia TPHCM cũng cấp cho trường 17 tỉ đồng đầu tư vào ngành kỹ thuật vi sinh và 7 tỉ đồng đầu tư cho ngành công nghệ sinh học, theo tiến sĩ Phong.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới