Thứ Hai, 17/06/2024, 03:46
27.8 C
Ho Chi Minh City

Đại học FPT tuyển 1.200 sinh viên 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại học FPT tuyển 1.200 sinh viên 

(TBKTSG Online)- Ngày 26-2, Đại học FPT công bố năm 2008 sẽ tuyển 1.200 sinh viên tại cả 3 cơ sở đào tạo Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Đại học FPT là đại học đầu tiên do doanh nghiệp đầu tư.

Đợt tuyển sinh khóa 4 này của đại học FPT sẽ được tổ chức vào ngày 20-4, đối tượng dự thi là tất cả các học sinh đã hoặc sẽ tốt nghiệp phổ thông trung học trong tháng 6. Đại học FPT cam kết tiếp tục đảm bảo việc làm và thu nhập cao cho toàn bộ sinh viên khóa 4 (như các khóa trước) sau khi tốt nghiệp.

Ngoài yêu cầu đạt điểm sàn trở lên trong kỳ thi đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo vào tháng 7, các thí sinh cần phải vượt qua kỳ thi đầu vào gồm các môn: trắc nghiệm toán và tư duy logic; viết luận. Thí sinh có thể xem chi tiết quy chế tuyển sinh, phương thức đăng ký và hướng dẫn làm bài thi trên website http://www.fpt.edu.vn.

Học sinh giỏi là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi quốc tế, học sinh đạt từ giải 3 trở lên các môn toán, lý, hóa, sinh, tin học trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 toàn quốc được tuyển thẳng.

Đại học FPT sẽ cấp các suất học bổng với tổng trị giá 550.000 đô la Mỹ cho các thí sinh thuộc diện tuyển thẳng, các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh của trường, các thí sinh đạt trên 28 điểm các kỳ thi đại học hoặc có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghệ thuật, thể thao, công tác xã hội ở cấp quốc gia.

Những thí sinh xuất sắc và có hoàn cảnh gia đình khó khăn ngoài học bổng toàn phần sẽ được cấp toàn bộ kinh phí ăn, ở trong quá trình học tập tại trường. Các thí sinh khó khăn có học lực khá trở lên được đăng ký tham gia chương trình tín dụng ưu đãi vay học phí (mức vay cao nhất là 90%) và trả bằng cách trừ dần vào lương sau khi tốt nghiệp và đi làm.

VÂN OANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới