Thứ Năm, 20/06/2024, 00:58
30 C
Ho Chi Minh City

Đã thanh toán liên thông thẻ Việt Nam – Trung Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đã thanh toán liên thông thẻ Việt Nam – Trung Quốc

(TBKTSG Online) – Hơn 1,5 tỉ chủ thẻ CUP (Tổ chức thẻ China UnionPay, gồm 169 ngân hàng tại Trung Quốc) từ nay có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ tại 10.000 đơn vị chấp nhận thẻ (POS) và hơn 1.100 máy ATM của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại Việt Nam.

Sự hợp tác được thực hiện thông qua việc kết nối truyền dẫn và xử lý giao dịch tập trung tại hệ thống của Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink), đơn vị được CUP chỉ định là Trung tâm xử lý giao dịch của CUP tại Việt Nam. Lễ khai trương hệ thống thanh toán thẻ Vietcombank- Smartlink – CUP được tổ chức hôm 23-10 tại Hà Nội.

“Việc liên thông hệ thống thanh toán thẻ Vietcombank – Smartlink – CUP sẽ mang lại một thời đại thanh toán mới với hàng loạt tiện ích và sự thuận tiện cho hàng triệu người Trung Quốc sở hữu thẻ mang thương hiệu CUP đến Việt Nam đầu tư, mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch cũng như công tác. Đồng thời, các nhà cung cấp hàng hóa dịch vụ của Việt Nam cũng sẽ có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường này”, Tổng giám đốc Smartlink Nguyễn Tú Anh cho biết.

HỒNG PHÚC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới