Thứ Năm, 30/05/2024, 18:10
33 C
Ho Chi Minh City

Đà Nẵng khai trương tour du lịch đường sông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng khai trương tour du lịch đường sông

Hải Đăng

Tàu du lịch trên sông Hàn (ảnh Hải Đăng)

(TBKTSG Online) Ngày 25/4, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Đà Nẵng phối hợp với Công ty cổ phần Du lịch Hoàng Long Yến và Công ty cổ phần HDB – Ngôi sao khai trương hai tour du lịch đường sông là "Khám phá bãi cát vàng" và "Du ngoạn sông Hàn về đêm"

Theo đó, tour "Khám phá bãi cát vàng" sẽ đưa du khách từ sông Hàn đến bãi Đá Đen ở bán đảo Sơn Trà, nghỉ ngơi tại các chòi nổi và tham gia các hoạt động thể thao, giải trí biển như lặn ngắm san hô, câu cá, đua thuyền thúng, thưởng thức các món hải sản tươi sống… Tour "Du ngoạn sông Hàn về đêm" sẽ đưa du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây cầu trên sông Hàn.

 

Trong thời gian qua, thành phố Đà Nẵng định hướng phát triển du lịch đường sông, đặc biệt là các tuyến du lịch trên sông Hàn nhằm tạo thêm nhiều sản phẩm mới hấp dẫn du khách.

Theo ông Trần Chí Cướng – Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Đà Nẵng, với những nỗ lực của chính quyền Thành phố và các doanh nghiệp trong việc đầu tư, phát triển các khu du lịch, điểm dịch vụ dọc tuyến sông Hàn, bán đảo Sơn Trà và các khu đô thị ven sông đã từng bước hình thành nên các tour, tuyến du lịch đường sông hấp dẫn du khách.

Ông Trần Việt Hoàng, Chủ tịch HĐQT Công ty HDB – Ngôi sao, cho rằng Singapore, Thượng Hải, Quảng Đông… đều "trưng dụng" tất cả những nơi nào có sông để làm du lịch. TP Đà Nẵng quá đẹp nhờ được thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nhiều dòng sông.

" Chính vì vậy mà chúng tôi mạnh dạn đầu tư bước đầu hai con tàu đạt tiêu chuẩn chất lượng, để phục vụ du khách gần xa thưởng ngoạn dòng sông xinh đẹp của TP Đà Nẵng và khám phá nhiều tiềm năng du lịch hết sức hấp dẫn ở bán đảo Sơn Trà, nơi dòng sông Hàn đổ ra biển Đông", ông Trần Việt Hoàng nói.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới