Thứ Sáu, 14/06/2024, 19:38
27 C
Ho Chi Minh City

Đà Nẵng: Giáo dục giới tính trong tour du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng: Giáo dục giới tính trong tour du lịch

(TBKTSG Online) – Ngày 10-3, ông Đinh Văn Lộc, Giám đốc Công ty Du lịch Việt Đà cho biết, hiện có khoảng 50 người đăng ký tham gia “Sex Training Tour”. Phần lớn đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên vì đây là tour giới thiệu, tư vấn về giới tính do các chuyên gia y tế cộng đồng hướng dẫn.

Theo ông Lộc, thông qua “Sex Training Tour” các bạn học sinh, sinh viên sẽ được các chuyên gia y tế cộng đồng giới thiệu, tư vấn về giới tính thông qua các hoạt động vận động, trò chơi, đặc biệt là trực quan sinh động về văn hóa, giới tính và bộ phận sinh dục con người thông qua việc giới thiệu văn hóa phồn thực thần thánh Chămpa tại bảo tàng Chăm.

Ngoài ra, trong tour du lịch này, các bạn trẻ sẽ tham quan bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê và tham gia các hoạt động ngoài trời, các trò chơi tập thể về giáo dục giới tính được lồng ghép tư vấn biện pháp đảm bảo an toàn tình dục lành mạnh. Giá tour là 80.000 đồng/người. Trong đó Việt Đà đã hỗ trợ 50% chi phí.

Được biết, đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên, do Hội liên hiệp Thanh niên Đà Nẵng phối hợp với Công ty Du lịch Việt Đà tổ chức thực hiện. Chương trình dự kiến tổ chức vào ngày 15-3.

TRẦN ĐỨC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới