Thứ Bảy, 13/07/2024, 09:23
28.9 C
Ho Chi Minh City

Đà Nẵng đến Quảng Châu quảng bá cuộc thi bắn pháo hoa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng đến Quảng Châu quảng bá cuộc thi bắn pháo hoa

Hải Đăng

(TBKTSG Online) Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng vừa cho biết sẽ quảng bá cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011 (DIFC 2011) với chủ đề “Lung linh sông Hàn” tại Hội chợ du lịch quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc) diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 3 sắp đến.

Hội chợ du lịch quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc) với sự góp mặt của các thành phố thành viên Tổ chức Xúc tiến du lịch châu Á – Thái Bình Dương (gọi tắt là TPO) từ Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Mông Cổ, Nga, Việt Nam, Malaysia và Philippines.

Tham dự hội chợ lần này, bên cạnh việc quảng bá cuộc thi bắn pháo hoa, ngành du lịch Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng một số đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tập trung giới thiệu hình ảnh con người và các sản phẩm du lịch mới của thành phố Đà Nẵng.

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011 (DIFC 2011) với chủ đề “Lung linh sông Hàn” diễn ra trong hai ngày 29-3 và 30-4.

Được biết, TPO hiện có 65 thành phố và 40 doanh nghiệp thành viên của 11 quốc gia. Các thành viên TPO sẽ được tham gia các hoạt động xúc tiến dự án và phát triển sản phẩm mới, củng cố nguồn nhân lực, trao đổi ấn phẩm, thực hiện nghiên cứu và khảo sát du lịch, tham gia các hội chợ du lịch do TPO tổ chức…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới