Thứ Tư, 17/07/2024, 20:17
26.7 C
Ho Chi Minh City

Da Lat Victory Challenge 2018 tiếp tục chặng thứ hai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Da Lat Victory Challenge 2018 tiếp tục chặng thứ hai

Thành Hoa

(SGTT) – Sáng nay, 25-3 các vận động viên tham gia giải đua xe đạp địa hình toàn quốc mở rộng (quốc tế) Da Lat Victory Challenge thuộc hệ thống cúp vô địch quốc gia “Vietnam MTB Series 2018” bước vào tranh tài chặng đua thứ hai tại Thung lũng Vàng, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Trong chặng đua thứ hai này các cua rơ sẽ phải trải qua chiều dài đường đua là 45,7 km, với lộ trình: Thung lũng Vàng – Păng Tiên – Làng Cù Lần – Dankia – Thung lũng Vàng. Đây thật sự là chặng đua thú vị vì tuy chiều dài đường đua ngắn hơn chặng một nhưng độ khó của đường đua lại cao hơn. Các vận động viên sẽ phải chinh phục độ cao khoảng 1625 mét so với mặt nước biển, đây thật sự là một trải nghiệm thú vị cho các tay đua.

Da Lat Victory Challenge 2018 tiếp tục chặng thứ hai
Các vận động viên tham gia chặng đua thứ hai xuất phát sáng nay 25-3.

Sự kiện do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp cùng Công ty sự kiện Vietnam MTB Series triển khai tổ chức. Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện này là Saigon Times Group (Thời báo Kinh tế Sài Gòn).

Các tay đua sẽ phải chinh phục 45,7 km đường đua trong chặng này.
Đây là chặng đua thật sự thử thách cho các tay đua vì mức độ khó của đường đua hơn chăng một nhiều. Với những con dốc cao sẽ bào mòn sức lực của họ.
Trong chặng đua thứ hai này với sự tham gia của gần 140 vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư.
Đây thật sự là sân chơi để các vận động viên thi đấu, cọ sát, giao lưu, học tập, nâng cao chất lượng thi đấu góp phần nâng cao chất lượng môn thể theo xe đạp địa hình trong cả nước.
Giải đua được trang bị hệ thống tính kết quả bằng điện tử (Chip Timing) vì thế giúp các trọng tài và tổ chức cập nhật kết quả một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
Trong ngày đua đầu tiên hôm qua 24-3 gần 200 vận động viên tham gia chinh phục đường đua dài 47,160 km và đã có khoảng 20% không hoàn thành đường đua.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới