Thứ Bảy, 15/06/2024, 11:03
31.2 C
Ho Chi Minh City

CWX mở trung tâm thể hình thứ hai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CWX mở trung tâm thể hình thứ hai

Một buổi tập tập thể dục tại Câu lạc bộ CWX ở Hùng Vương Plaza – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 26-5, Trung tâm thể dục thể hình của Mỹ là California WOW Xperience (CWX) công bố sẽ mở cửa một trung tâm thứ hai tại TPHCM, sau khi đã đưa vào hoạt động trung tâm đầu tiên tại quận 5.

CWX cho biết trung tâm mới sẽ mở cửa vào tháng 8 năm nay ngay tại trung tâm quận 1, TPHCM. Trung tâm này nằm trong toà nhà Queen Ann đang hoàn thành việc xây dựng ngay cạnh chợ Bến Thành.

Giống như trung tâm đầu tiên, tại đây sẽ được lắp đặt những máy tập và thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao với  mô hình kết hợp giữa thể thao và giải trí. Trung tâm mới sẽ có 3 phòng tập rộng để các học viên theo học lớp Yoga, các lớp thể dục nhóm và các lớp khiêu vũ. 

Ngoài ra, trung tâm cũng có các dịch vụ tiện ích khác như phòng xông hơi khô và ướt, phòng trang điểm kiểu Hollywood, khu vuc nghỉ ngơi và tiếp khách có trang bị quầy bar với góc nhìn từ trên cao xuống khu vực thành phố.

Tổng giám đốc CWX Việt Nam Randy Dobson cho biết chỉ sau 5 tháng mở cửa, trung tâm đầu tiên của doanh nghiệp đặt tại tòa nhà Hùng Vương Plaza đã thu hút nhiều khách hàng là các doanh nhân, nghệ sĩ, người mẫu và các vận động viên nổi tiếng đến tập luyện.

Kế hoạch xây dựng 10 trung tâm với tổng vốn đầu tư khoảng 50 triệu đô la Mỹ trong 3 năm tới của CWX đang đúng tiến độ, ông Dobson nói.    

Nhân sự kiện này, kể từ ngày 26-5, CWX sẽ giảm giá 50% cho những hội viên mới đến đăng ký tham gia câu lạc bộ. Để biết thêm chi tiết về chương trình này, độc giả có thể liên hệ đến câu lạc bộ tại lầu 5, Hùng Vương Plaza, quận 5, TPHCM, điện thoại số 08- 2220 299.

QUỐC HÙNG

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới