Thứ Bảy, 13/07/2024, 10:14
28.9 C
Ho Chi Minh City

Cuối tuần đầy hứng khởi với “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuối tuần đầy hứng khởi với “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus”

Cuối tuần đầy hứng khởi với “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus”
Ảnh minh họa: Gambrinus

Khởi động những cuộc vui cuối tuần thật hoành tráng với chương trình “Tiệc nhóm” – Tặng 2 lon bia Tiệp Gambrinus cho mỗi thành viên trong nhóm từ 4 đến 8 người, đăng ký tại website Gambrinus để nhận Phiếu quà tặng và ưu đãi từ bia Tiệp Gambrinus.

Bên cạnh đó, khi uống thêm 5 chai bia Tiệp Gambrinus ngoài số lượng bia tặng, bạn sẽ được tặng ngay 1 ly sứ Tiệp cao cấp.

Những món đặc sản Tiệp hấp dẫn và quà tặng đặc biệt từ bia Tiệp Gambrinus đang đợi bạn ở chương trình Gam Friday thứ Sáu hàng tuần.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Gam Friday” – “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus” bắt đầu từ 17h đến 21h mỗi tối thứ Sáu hàng tuần, sẽ tạo cơ hội cho khách tham gia hòa mình vào không khí lễ hội tưng bừng và thưởng thức các món ăn đặc sản của Tiệp do chính tay đầu bếp châu Âu chiêu đãi tại các nhà hàng chỉ định(*).

(*) Thông tin chi tiết về các chương trình và danh sách nhà hàng vui lòng gọi số 08 35267 267, truy cập website: http://www.gamfriday.vn hoặc facebook https://www.facebook.com/GambrinusVietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới