Thứ Bảy, 13/07/2024, 01:19
26.7 C
Ho Chi Minh City

Cuộc thi “Đồng hành cùng Backstreet Boys”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuộc thi “Đồng hành cùng Backstreet Boys”

Nguyễn Hương

“Đồng hành cùng Backstreet Boys” là cuộc thi dành cho những người hâm mộ ban nhạc này tại Việt Nam – ảnh: TL

(TBKTSG Online) – “Đồng hành cùng Backstreet Boys” là cuộc thi dành cho những người hâm mộ ban nhạc nổi tiếng này ở Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và biểu diễn các ca khúc do chính ban nhạc này từng biểu diễn hoặc sáng tác.

Cuộc thi do Water Buffalo Production tổ chức, khởi động từ 1-2 và sẽ kết thúc vào ngày 20-3-2011. Ban tổ chức cho biết, cuộc thi dành cho tất cả những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không hạn chế tuổi tác, giới tính, học vấn hay nghệ nghiệp, quốc tịch.

Thí sinh có thể tự làm video biểu diễn lại những ca khúc do Backstreet Boys sáng tác hoặc từng biểu diễn rồi gửi về địa chỉ website: http://bsb.com.vn trước ngày 15-3. Thí sinh có quyền chọn phong cách biểu diễn, như: có nhạc cụ, có vũ đạo hoặc hát chay. Mỗi nhóm, cá nhân được gửi nhiều video. Các video này sẽ được đăng tải trên website để khán giả bình chọn.

“Đồng hành cùng Backstreet Boys” được chia làm 2 vòng. Vòng một diễn ra từ 1-2 đến 15-3-2011. Vòng hai từ 15-3 đến 20-3. Ngày 15-3, ban tổ chức sẽ chọn ra 5 video để tranh giải tại vòng hai, gồm 4 video hay nhất do ban giám khảo chấm và một video được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Vòng 2 sẽ do chính nhóm Backstreet Boys chấm để chọn ra một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và hai giải khuyến khích. Giải nhất là 10 triệu đồng, giải nhì 5 triệu đồng, giải ba 1 triệu đồng kèm vé tham dự chương trình và album gốc có chữ ký của nhóm Backstreet Boys. Hai giải khuyến khích được nhận vé tham dự chương trình của ban nhạc này tại Việt Nam.

Trong tháng 3, Backstreet Boys sẽ biểu diễn ở các quốc gia Argentina, Chile, Peru, Ecuador, Venezuela, Panama, Mexico và Việt Nam. Có 55.000 vé được bán ra cho hai đêm biểu diễn tại Việt Nam. Backstreet Boys sẽ mang theo một dàn hỗ trợ kỹ thuật với khoảng 30 người cho hai đêm diễn tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới