Thứ Năm, 20/06/2024, 13:37
31 C
Ho Chi Minh City

Cuộc thi Bartender biểu diễn Việt Nam mở rộng 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuộc thi Bartender biểu diễn Việt Nam mở rộng 2011

Thu Hà

Poster cuộc thi Bartender biểu diễn Việt Nam mở rộng 2011 – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Cuộc thi Bartender biểu diễn Việt Nam mở rộng 2011 (Bar Pro Flair Challenge Asia Sobieski Grand Final Vietnam 2011) dành cho các bartender biểu diễn chuyên nghiệp sẽ được tổ chức tại Hard Rock Café (Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, quận 1, TPHCM) trong hai ngày 26 và 27-7.

Vòng loại của cuộc thi diễn ra vào ngày 26-7 từ 9 giờ đến 17 giờ và vòng chung kết Việt Nam diễn ra từ 19 giờ đến 23 giờ cùng ngày. Vòng chung kết châu Á diễn ra vào ngày 27-7 từ 19 giờ đến 23 giờ.

Ban giám khảo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm như ông Henry Pang – Phó chủ tịch Hiệp hội Saigon Bartender – Sommelier Guild, ông Halim Shamsudin- Chủ tịch Bar Pro châu Á, ông Tomoyuki Hojo- Chủ tịch World Flair Association (WFA) châu Á …

Đây là cuộc thi dành cho các bartender chuyên nghiệp vì vậy kỹ năng biểu diễn được đánh giá cao. Vòng loại sẽ chọn ra những thí sinh có tay nghề vượt trội vào vòng chung kết và hai thí sinh đoạt thứ hạng cao sẽ có cơ hội đại diện cho chủ nhà Việt Nam tranh tài cùng các thí sinh đến từ các nước khác trong khu vực châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore….

Giải thưởng cho vòng chung kết Việt Nam, gồm một giải nhất 10 triệu đồng, một giải nhì 6 triệu đồng và một giải ba 4 triệu đồng. Vòng chung kết châu Á là gồm một giải nhất 20 triệu đồng, một giải nhì 10 triệu đồng và một giải ba 6 triệu đồng, cùng với cúp vô địch và quà của nhà tài trợ.

Cuộc thi do Hiệp hội Bartender Sài Gòn (Bar Pro) phối hợp với công ty CPPP Tấn Khoa đồng tổ chức dưới sự tài trợ chính của Sobieski.

Thông tin chi tiết, liên hệ: công ty CPPP Tấn Khoa – 76-78 Đường 9A, KDC Trung Sơn. phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM. Website: http://www.tankhoa.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới