Thứ Tư, 19/06/2024, 01:18
29.5 C
Ho Chi Minh City

Cuộc hội ngộ nghệ thuật của khóa 44

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuộc hội ngộ nghệ thuật của khóa 44

Hạnh Thư

Cuộc hội ngộ nghệ thuật của khóa 44
Tác phẩm "Sự sống mới" của Đoàn Minh Dương – ảnh: Hạnh Thư

(TBKTSG Online) – Cuộc hội ngộ hội họa của khóa 44 trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam (khóa 2000-2005) vừa khai mạc tại Trung tâm nghệ thuật Việt (42 Yết Kiêu, Hà Nội).

Triển lãm trưng bày 45 tác phẩm của 19 tác giả. Trong đó có 28 tác phẩm tranh chất liệu sơn dầu, 6 tác phẩm tranh sơn mài, 3 tác phẩm lụa, 2 tác phẩm điêu khắc và 6 tác phẩm tượng.

Khóa 44 là khóa đại học thứ 44 của trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội, trong đó có một người Nhật Bản. Khóa được chia làm 3 khoa: khoa hội họa, khoa điêu khắc và khoa đồ họa.

Chị Nguyễn Thu Hương, một thành viên trong khóa tham gia triển lãm chia sẻ: "Sáu năm sau khi ra trường là một khoảng thời gian không quá lâu để cùng hội ngộ. Nhưng để có được một cuộc triển lãm và để mỗi thành viên đều nhận thấy giữa chúng tôi vẫn có điểm chung trong cuộc gặp này thì lại là một điều bất ngờ với chính những người tham gia".

Hầu hết, các thành viên trong khóa học đều thấy mừng vì triển lãm không chỉ là một cuộc triển lãm nhóm mang tính tích cực mà hơn thế còn có thể là một sự khởi đầu mới tột đẹp cho K44 thời kỳ  hậu tốt nghiệp.

Triển lãm sẽ kết thúc ngày 7-9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới