Thứ Hai, 24/06/2024, 08:29
25.6 C
Ho Chi Minh City

Cung cấp giải pháp SAP All-in-One tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cung cấp giải pháp SAP All-in-One tại Việt Nam

Ông Francis Lee, Giám đốc SAP tại Việt Nam (trái) và ông Rainer Neumann, giám đốc SE-CMC đang ký kết hợp đồng hợp tác – Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Liên doanh Segmenta-CMC (SE-CMC), thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC, vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP (System Analysis and Program Development) vào tối 1-10 tại Hà Nội.

Theo đó, SE-CMC sẽ trở thành đối tác cung cấp giải pháp SAP All-in-One tại thị trường Việt Nam. Với vai trò là đối tác chính thức, SE-CMC sẽ được SAP hỗ trợ toàn diện trong hoạt động tư vấn, triển khai cung cấp giải pháp cho khách hàng. SE-CMC cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ chặt chẽ của SAP về đào tạo nguồn nhân lực trong cả ba lĩnh vực: kinh doanh, tư vấn nghiệp vụ và kỹ thuật.

Thỏa thuận hợp tác này cũng giúp SAP mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam nhờ có thêm kênh tiếp cận tới khách hàng. Từ đó, có thể thâm nhập sâu hơn vào thị trường ERP (giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) trong nước. Thông qua SE-CMC, SAP cũng sẽ có cơ hội phát triển tại Việt Nam nguồn nhân lực chất lượng cao, có hiểu biết chuyên sâu về các sản phẩm và giải pháp của SAP.

Hiện SAP chiếm 64% thị phần tại thị trường phần mềm quản lý doanh nghiệp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

VÂN OANH    

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới