Chủ Nhật, 16/06/2024, 03:33
25.6 C
Ho Chi Minh City

Cristiano Ronaldo chia sẻ về vai trò làm cha

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cristiano Ronaldo chia sẻ về vai trò làm cha

Hiền Phan

Cristiano Ronaldo lần đầu chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc làm cha ở tuổi 25. Ảnh: hellomagazine.com

(TBKTSG Online) – Mới đây, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình khi lần đầu làm cha trên tờ Marca, một tờ báo thể thao Tây Ban Nha. Những gì anh nói có thể khiến nhiều người vốn cho rằng Cristiano Ronaldo là chàng cầu thủ triệu đô la quen được nuông chiều phải ngạc nhiên.

Cristiano Ronaldo đã làm cha ở tuổi 25, và điều đó khiến anh trở nên có trách nhiệm hơn. Trên tờ Marca, anh nói: “Tất nhiên tôi đã thay tã cho con, mặc dù đó không phải là việc tôi thích làm nhất trên đời”.

Và anh nói thêm: “Những việc như vậy dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến bạn. Đó cũng là một hình thức khác thể hiện trách nhiệm. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ vẫn suôn sẻ, gia đình, đội bóng, bạn bè tôi đã ủng hộ tôi về mọi mặt”.

Cựu ngôi sao của Manchester United còn cho biết: “Tôi rất vui nếu đứa bé thích bóng đá và trở thành người nối nghiệp tôi, nhưng chúng ta cứ chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Cậu bé có thể làm bất kỳ nghề nào mà cậu bé muốn”.

Chuyện Cristiano Ronaldo làm cha đã gây chấn động cả thế giới khi anh công khai trên trang cá nhân Facebook hồi tháng 7-2010. Danh tính của người mẹ vẫn còn là bí mật. Hiện nay, mẹ anh, bà Dolores Aviero là người chăm sóc bé trai.

Báo giới đồn đại rằng một nữ sinh viên Anh chính là mẹ của đứa bé, và cô cũng đã ký hợp đồng để Ronaldo nuôi đứa bé sau khi được trả một khoản tiền đáng kể. Nhưng có vẻ như cô nàng đã hối hận với quyết định đó và liên lạc để được gặp mặt con trai mình.

Trong khi đó, Ronaldo hiện đang hẹn hò với siêu mẫu Irina Shayk. Khi được hỏi liệu có dự định tiến hành đám cưới với bạn gái, anh đã úp mở về khả năng làm đám cưới trong tương lai gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới