Thứ Bảy, 15/06/2024, 00:40
28.9 C
Ho Chi Minh City

Công ty TNHH Ba Huân giới thiệu trứng gà Omega 3

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty TNHH Ba Huân giới thiệu trứng gà Omega 3

Ngày 16-10-2014, Công ty TNHH Ba Huân chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm bổ dưỡng “Trứng gà Omega 3 Ba Huân” sau một thời gian dài được nghiên cứu và nuôi thử nghiệm thành công tại trang trại chăn nuôi gia cầm công nghệ cao Ba Huân tại Bình Dương. Với sản phẩm “Trứng gà Omega 3”, Ba Huân sẽ tiếp tục góp phần làm phong phú thêm nguồn thực phẩm sạch bổ dưỡng, đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình Việt Nam.

Công ty TNHH Ba Huân giới thiệu trứng gà Omega 3
Hình nhà máy

Trứng gà Omega 3 Ba Huân là sản phẩm tinh túy của quá trình chọn lọc nghiêm ngặt từ giống gà thương phẩm Hyline – Ba Huân, được chăn nuôi bằng nguồn dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ theo quy trình khép kín hiện đại. Từng quả trứng được sàng lọc và được đưa vào dây chuyền xử lý diệt khuẩn đạt 99,9% bằng thiết bị – công nghệ Châu Âu (Moba), mang đến nguồn dinh dưỡng Omega 3 dồi dào gấp 5 lần, DHA gấp 3 lần trứng thường, giúp phát triển trí não, thị lực cũng như rất tốt cho hệ thần kinh, tim mạch và cơ thể.

Hình hộp trứng

 

Hình nhãn

Ngoài các nguồn Vitamin A, B, D, E dồi dào có trong trứng gà, trứng gà Omega 3 Ba Huân còn bao gồm các axít béo hữu ích DHA, EPA, ALA… Trong đó:

– DHA: giúp phát triển trí não và thị lực, làm chậm sự lão hoá não, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ.

– EPA: tốt đối với việc phòng ngừa các bệnh tim mạch, giảm cholesterol xấu…

– ALA: cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện tế bào thần kinh của thai nhi.

Sản phẩm “Trứng gà Omega 3 Ba Huân” được chăn nuôi dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi. Tại trang trại Ba Huân, sản phẩm thức ăn được chọn lọc chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào. Định mức thức ăn thực hiện đúng lịch trình, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc kháng sinh. Đặc biệt, luôn đảm bảo đúng hàm lượng dinh dưỡng cần thiết nhằm đạt được hàm lượng Omega 3 theo đúng tiêu chuẩn công ty Ba Huân công bố. Và hàm lượng Omega 3 có trong trứng gà Omega 3 Ba Huân đã được công ty theo dõi, kiểm nghiệm trong suốt thời gian dài và đạt được sự ổn định trước khi chính thức đưa sản phẩm ra thị trường.

Phát biểu tại buổi công bố ra mắt sản phẩm, ông Phạm Thanh Hùng – Phó giám đốc công ty TNHH Ba Huân chia sẻ:

“Với sản phẩm trứng gà Omega 3 cùng một niềm tin, một thông điệp mạnh mẽ “Trí lực cho con trẻ – sức khỏe cho gia đình” muốn gửi gắm đến người tiêu dùng Việt, một lần nữa công ty chúng tôi mong muốn mang đến những nguồn dinh dưỡng quý giá có trong tự nhiên được kết tụ lại từ trong quả trứng thân thuộc, sản phẩm đã gắn bó và làm nên thương hiệu Ba Huân ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới