Thứ Năm, 18/07/2024, 03:27
25.6 C
Ho Chi Minh City

Công ty Cùng Mua ra mắt dịch vụ đi chợ giúp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty Cùng Mua ra mắt dịch vụ đi chợ giúp

Hùng Lê

Công ty Cùng Mua ra mắt dịch vụ đi chợ giúp
Cùng Mua ra mắt dịch vụ đi chợ giúp người nội trợ Green Bag và giao hàng trong 1 giờ- Ảnh: Green Bag cung cấp

(TBKTSG Online) – Hôm nay 30-11, Công ty TNHH Cùng Mua đã cho ra mắt ứng dụng điện thoại di động cung cấp dịch vụ đi chợ và siêu thị trực tuyến (online) mang tên Green Bag, giúp người nội trợ có hàng hóa trong vòng một giờ. Đây được xem là ứng dụng đi chợ và siêu thị trực tuyến đầu tiên trong nước.

Để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần cài đặt ứng dụng Green Bag và tiến hành chọn mua các thực phẩm trực tuyến, sau đó đội ngũ nhân viên Green Bag (shopper) sẽ đến cửa hàng hay siêu thị để chọn mua và mang đến tận nơi cho khách trong vòng một giờ hoặc trong khung giờ được chọn.

Trước mắt, Cùng Mua – đơn vị chủ quản hai trang web khuyến mãi là www.cungmua.com và www.nhommua.com – chọn các quận nội thành TPHCM để triển khai dịch vụ Green Bag và dự kiến sẽ mở rộng sang các khu vực và các tỉnh, thành khác trong thời gian tới.

Công ty đang tuyển dụng 1.000 nhân viên đi chợ để đáp ứng nhu cầu khách mua hàng từ dịch vụ này. Theo doanh nghiệp, các shopper còn được đào tạo kỹ lưỡng cách thức lựa chọn thực phẩm tươi sống, rau củ quả và thái độ, kỹ năng ứng xử với khách hàng.

Với dịch vụ này, hiện Cùng Mua đã ký kết hợp tác với các siêu thị lớn tại TPHCM như Big C, Vissan, Lotte, C-Mart và đang đàm phán với các đối tác khác cung cấp hơn 500 danh mục sản phẩm thực phẩm các loại.

Theo ông Hồ Quang Khánh, Giám đốc điều hành của Cùng Mua, Green Bag sẽ mang khách hàng đến cho đối tác mà không yêu cầu đối tác chi trả bất kỳ chi phí nào. Và hàng hóa của đối tác sẽ được số hóa và đưa lên ứng dụng, sau đó đội ngũ shopper của Green Bag sẽ giao đến khách hàng.

Green Bag cung cấp dịch vụ đi chợ và giao hàng nhanh với chi phí vận chuyển 25.000 đồng/lượt, giúp người dùng, đặc biệt là người nội trợ giảm tải áp lực công việc. Ngoài ra, người dùng còn thường xuyên được thông báo các sản phẩm mới và hưởng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá của Green Bag.

Trong khi đó, đối tác sẽ có lượng khách hàng lớn từ mobile, tăng thị phần và doanh thu mà không mất bất kỳ chi phí nào. Đối với Cùng Mua, công ty sẽ có nguồn thu từ chi phí vận chuyển để duy trì hoạt động, cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Theo ông Khánh, Cùng Mua nhìn thấy ngày càng nhiều khách hàng mua thực phẩm online. Đặc biệt, với sự phát triển của điện thoại di động thông minh và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, công ty đã phát triển ứng dụng này.

Ứng dụng Green Bag được download miễn phí cho điện thoại di động thông minh chạy trên nền tảng AndroidIOS. Theo doanh nghiệp, phiên bản cho desktop cũng sẽ sớm được công bố đến người dùng trong thời gian tới.

Mời đọc thêm:

>>> Giaohangnhanh.vn giao hàng 60 phút

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới