Thứ Ba, 25/06/2024, 16:55
32.3 C
Ho Chi Minh City

Công ty cổ phần Long Hậu kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty cổ phần Long Hậu kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

Ngày 20-5-2016, Công ty cổ phần Long Hậu (LHC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (23-5-2006 – 23-5-2016) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước phong tặng. Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của LHC trong quá trình xây dựng và vận hành Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu của LHC đối với khách hàng.

Được thành lập ngày 23-5-2006, sau 10 năm hoạt động, Công ty cổ phần Long Hậu đã đạt được những thành tích tốt trong công tác xây dựng và vận hành KCN Long Hậu, tự hào là một trong những nhà phát triển hạ tầng công nghiệp tiên phong của tỉnh Long An và là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. KCN Long Hậu được xây dựng trên nền tảng vùng đất ngập mặn, năng suất nông nghiệp thấp của Vùng hạ huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, nay đã trở thành Khu công nghiệp – Khu dân cư với đầy đủ các tiện ích về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội, phục vụ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cũng như cộng đồng dân cư sống trong và quanh vùng. Đây là thành tích rất đáng tự hào của Công ty cổ phần Long Hậu.

Khu công nghiệp Long Hậu nằm trong vùng quy hoạch chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp, khu đô thị “hướng ra biển Đông” của TPHCM, với vị trí thuận lợi tiếp giáp TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng – Hiệp Phước, cảng SPCT 3 km, cảng Cát Lái 25 km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12 km, trung tâm Sài Gòn 19 km) và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các dịch vụ hỗ trợ, tiện ích được chú trọng đẩy mạnh và phát triển hoàn thiện. Đến nay trải qua 10 năm hoạt động thu hút đầu tư, KCN Long Hậu đã thu hút và hình thành nên cộng đồng hơn 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có 113 doanh nghiệp đã hoạt động và đang xây dựng, giải quyết việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 16.500 lao động. Tính đến nay, tổng số vốn đầu tư vào KCN Long Hậu đạt 8.038 tỉ đồng và 188 triệu đô la Mỹ.

Bên cạnh công tác thu hút đầu tư, Công ty cổ phần Long Hậu luôn chú trọng công tác xây dựng và bảo vệ môi trường, cũng như luôn tích cực thực hiện các hoạt động xã hội, chia sẻ cùng cộng đồng địa phương.

Với những nỗ lực đó, Công ty cổ phần Long Hậu đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước phong tặng, đây là cột mốc quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với Công ty cổ phần Long Hậu, ghi nhận những đóng góp của Công ty cho sự phát triển kinh tế – xã hội nói chung.

Trong thời gian tới Công ty cổ phần Long Hậu sẽ tiếp tục triển khai hoàn thiện dự án KCN Long Hậu 3 và đẩy mạnh phát triển dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ KCN hàng đầu tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Ban lãnh đạo tỉnh Long An trao bằng khen của Chủ tịch nước cho Công ty cổ phần Long Hậu.

Khu công nghiệp Long Hậu – Đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp

Địa chỉ: ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hotline: 0906 938 599 – (08) 3937 5599

Email: sales@longhau.com.vn

Website: www.longhau.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới