Thứ Bảy, 13/07/2024, 07:24
26.2 C
Ho Chi Minh City

Cộng Cà phê nhượng quyền ra nước ngoài

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cộng Cà phê nhượng quyền ra nước ngoài

Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Theo kế hoạch, vào ngày 31-7, quán cà phê mang thương hiệu “Cộng Cà phê” của Công ty TNHH Cộng Cà Phê sẽ chính thức mở tại Seoul, Hàn Quốc.

Cộng Cà phê nhượng quyền ra nước ngoài
Thông báo khai trương được đăng tải trên tài khoản Instagram Congcaphe_kr.

Thông tin về việc mở quán tại Hàn Quốc đã được đăng tải trên Fanpage của Cộng Cà phê Việt Nam và tài khoản Instagram Congcaphe_kr.

TBKTSG Online đã cố gắng liên lạc để xác nhận thông tin nhưng không thành công.

Trong khi đó, theo trang Retail News Asia, việc mở cửa hàng được thực hiện sau khi Cộng Cà Phê hoàn tất việc chọn đại lý nhượng quyền độc quyền tại Hàn Quốc. Các nhân viên của cửa hàng này sẽ được đào tạo ở Việt Nam và người pha chế chính sẽ là người Việt.

Thực đơn gốc của Cộng Cà Phê ở Việt Nam sẽ được phục vụ tại Seoul, bao gồm món cà phê dừa đặc trưng cùng một số món ăn vặt như đậu phộng, hạt hướng dương.

Cộng Cà Phê là thương hiệu được thành lập vào năm 2007 với xuất phát điểm là một quán giải khát nhỏ nằm trên phố Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Quán được thiết kế theo cảm hứng từ thời bao cấp ở Việt Nam với những bàn ghế cũ, vỏ chăn con công.

Hiện Cộng Cà phê có hơn 50 cửa hàng trên khắp cả nước, một số thuộc sở hữu của của các cá nhân, một số thuộc diện nhượng quyền thương hiệu.

Trong thời gian qua, một số thương hiệu của Việt Nam cũng đã nhượng quyền thành công ra nước ngoài như Wrap & Roll của Chảo Đỏ, Truly Việt của Red Sun…

Tuy nhiên, số lượng các thương hiệu Việt Nam nhượng quyền ra nước ngoài còn rất ít ỏi so với xu hướng tràn vào Việt Nam của các thương hiệu trong khu vực và quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới