Thứ Ba, 18/06/2024, 03:35
27.8 C
Ho Chi Minh City

Côn Đảo có khách sạn ba sao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Côn Đảo có khách sạn ba sao

Đào Loan

Ông Nguyễn Văn Tuấn (trái), Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam và ông Nguyễn Văn An, Chủ tịch hội đồng quản trị của Saigontourist mở bảng công nhận khách sạn đạt chuẩn ba sao cho khách sạn Sài Gòn –Côn Đảo

(TBKTSG Online) – Sáng 10-6, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã khai trương khách sạn Sài Gòn – Côn Đảo tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu. Đây là khách sạn ba sao đầu tiên tại huyện đảo này.

Khách sạn có 82 phòng cùng các dịch vụ khác cho du khách như nhà hàng có sức chứa khoảng 300 khách, phòng hội thảo, hội nghị, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe với 7 phòng massage cũng như khu vực sauna, jacuzzi….  Tổng vốn đầu tư khách sạn vào khoảng 100 tỉ đồng.

Khách sạn này là phần mở rộng của Khu du lịch Sài Gòn-Côn Đảo, ngoài ra khu du lịch còn có 31 phòng nằm trong khuôn viên các biệt thự được xây từ thời Pháp.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 1 đến 30-7, khách sạn giảm từ 20-30% giá phòng công bố trong những ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm và Chủ nhật. Khách mua 8 phòng sẽ được tặng thêm 1 phòng cùng các khuyến mãi khác.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới