Thứ Sáu, 21/06/2024, 01:37
25 C
Ho Chi Minh City

“Cơn bão” cuối cùng của Rock Storm 2009

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Cơn bão” cuối cùng của Rock Storm 2009

Các ca sĩ của các ban nhạc rock cùng hòa mình vào ca khúc rock trong buổi giới thiệu chương rình Rock Storm tại TPHCM – Ảnh Hữu Thắng

(TBKSTG Online) – Chương trình đại nhạc hội của các ban nhạc rock Việt Nam sẽ hội tụ tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM vào đêm 6-3, điểm đến cuối cùng trong chuyến lưu diễn tại 10 thành phố lớn trong cả nước mang tên Rock Storm (cơn bão rock).

Trong đêm diễn duy nhất này có sự góp mặt những ban nhạc như Da Vàng, Microwave, Titanium, Prophecy, Ngũ Cung, Black Infinity và cả “chàng trai rock” Phạm Anh Khoa cùng nhạc sĩ, ca sĩ kiêm đạo diễn chương trình Trần Lập.

Cũng như các buổi biểu diễn khác của Rock Storm 2009 tại các nơi “cơn bão” đi qua, khán giả sẽ nhận vé miễn phí để xem buổi diễn này tại sân vận động Quân khu 7. Khán giả có thể sở hữu những tấm vé theo hình thức cắt góc đổi trên báo hoặc đổi vé bằng tờ rơi tại các điểm phân phối vé của MobiFone – nhà tài trợ chính của chương trình, hoặc đăng ký nhận vé từ trang web www.mobifone.com.vn.

Ban tổ chức dự kiến thu hút hơn 25.000 khán giả đến với sân chơi nhạc rock được đánh giá là lớn nhất này.

Chuyến lưu diễn của các ban nhạc rock bắt đầu từ ngày 5-12-2008 tại Hà Nội và sau đó lần lượt được tổ chức tại thành phố Thái Nguyên, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Biên Hòa và TPHCM.

HỮU THẮNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới