Thứ Năm, 18/07/2024, 11:11
29 C
Ho Chi Minh City

Còn 5 ngày để có cơ hội trở thành tỉ phú với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Còn 5 ngày để có cơ hội trở thành tỉ phú với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1

Dù ở nhà chung tay phòng chống dịch nhưng người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng trúng hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và trở thành tỉ phú với giải thưởng trị giá 1,2 tỉ đồng khi uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 trong 5 ngày tới.

10 giờ sáng ngày 5-7-2021 tới đây, chương trình “Xé ngay trúng liền” sẽ livestream quay số để tìm chủ nhân giải 100 triệu đồng lần thứ 3 và giải tỉ phú trị giá 1,2 tỉ đồng. Bên cạnh đó, vẫn còn gần 100.000 giải thưởng giá trị khác dành cho người tiêu dùng từ nay tới hết ngày 3-7-2021.

Còn 5 ngày để có cơ hội trở thành tỉ phú với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1
Những mã số dự thưởng nhắn tin tham gia chương trình từ ngày 5-4 đến hết ngày 3-7 đều có cơ hội trúng 1,2 tỉ đồng.

Chỉ còn 5 ngày nữa chương trình sẽ kết thúc, càng về cuối số lượng khách hàng trúng thưởng ngày càng tăng cao bởi chương trình rất dễ chơi và dễ trúng, nhất là khi vẫn còn tới gần 100 ngàn giải thưởng đang chờ người chơi trong những ngày tới.

Nguyễn Văn Thiết, một sinh viên tại Hà Nội cho biết: “Trong những ngày cuộc sống đảo lộn vì nắng nóng vừa qua, mình luôn uống Nước tăng lực number 1 để bổ sung năng lượng, vừa dễ dàng trúng các giải thưởng giá trị để có thêm chi phí trang trải cuộc sống lúc khó khăn này”.

Các bạn trẻ háo hức lựa chọn các sản phẩm để giải khát và tham gia chương trình Xé ngay trúng liền. (Hình tư liệu tháng 4-2021)

Tại TPHCM, bạn Mai Hoa, một kế toán viên cho biết: “Dù đã làm việc tại nhà nhưng để tăng cường sức khỏe, Hoa chọn cách cách tiện lợi nhất là uống Trà Xanh Không Độ để bổ sung vitamin C, lại có cơ hội dễ dàng trúng các giải thưởng trị giá từ hàng trăm ngàn tới 100 triệu hay 1,2 tỉ đồng”.

Hãy uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 hay Number 1 Chanh Dâu, Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya để thanh nhiệt, giải khát, tăng cường sức khỏe và có cơ hội trở thành tỷ phú trong 5 ngày tới.

Đã có hơn 200 ngàn giải thưởng được trao

Dễ chơi dễ trúng là nhận định chung của người tiêu dùng về chương trình “Xé ngay trúng liền”. Đã có hơn 200 ngàn giải thưởng được trao cho người tiêu dùng trên khắp nước từ đầu tháng 4 đến nay. Đặc biệt trong đó có 2 người ở Kon Tum và Quảng Ngãi trúng giải 100 triệu đồng khi giải khát với Nước tăng lực Number 1 và Trà Xanh Không Độ.

 

Mời xem thêm:

Chuyện ít ai biết về nghề điều độ viên hỏa xa

Thương hiệu nước giải khát Việt Nam xuất hiện nổi bật tại Foodex Japan 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới