Chủ Nhật, 19/05/2024, 00:34
33 C
Ho Chi Minh City

Co.opmart và Co.opXtra liên tục giảm giá mạnh hàng Tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Co.opmart và Co.opXtra liên tục giảm giá mạnh hàng Tết

Hàng hóa phục vụ cho thị trường Tết Bính Thân 2016 đã được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trưng bày đầy các quầy kệ. Bên cạnh việc tăng cường số lượng hàng hóa lên nhiều lần thì Co.opmart và Co.opXtra còn thực hiện giảm giá rất mạnh cho hầu hết các nhóm hàng từ thực phẩm tươi sống, giỏ quà Tết đến đồ dùng gia đình và hàng thời trang nam nữ cho cả người lớn và trẻ em.

Co.opmart và Co.opXtra liên tục giảm giá mạnh hàng Tết
Khách chọn mua giỏ quà tết của Co.opmart.

Cụ thể, đa dạng hình thức khuyến mãi giá được áp dụng tại Co.opmart và Co.opXtra như bán hàng giá vốn, hàng đồng giá,…với hàng ngàn mặt hàng được giảm giá đến 50% khiến siêu thị luôn đông đúc vào các buổi chiều, đặc biệt là các ngày cuối tuần.

Hàng thời trang của Co.opmart ngày càng được ưa chuộng.

Theo ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, từ nay đến Tết nguyên đán, Co.opmart và Co.opXtra sẽ phối hợp với các nhãn hàng liên tục giảm giá mạnh nhất có thể, trung bình mỗi ngày có thể áp dụng 2 đến 3 chương trình khuyến mãi để người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm nhất trong dịp Tết.

Theo ghi nhận, các mặt hàng đặc trưng tết như giỏ quà Tết, các loại bánh, kẹo, mứt Tết, lạp xưởng, trà nhãn vàng, đồ trang trí tết, cây mai, bao lì xì, … đang được trưng bày quy mô lớn, đẹp mắt tại các siêu thị và hầu như mặt hàng nào cũng có giảm giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới