Thứ Sáu, 12/07/2024, 18:28
30 C
Ho Chi Minh City

Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Pháp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Pháp

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Những sinh viên học tiếng Pháp, du học sinh từ Pháp về sẽ có nhiều cơ hội  tìm được việc làm từ ngày hội việc làm Pháp – Việt sẽ diễn ra vào ngày 5-5 tới tại Hà Nội.

Cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Pháp
Các ứng cửa viên tham gia phỏng vấn tại ngày hội việc làm Pháp – Việt diễn ra tại TPHCM năm 2016. Ảnh: Thành Hoa

Ngày hội việc làm Pháp – Việt năm 2018 sẽ diễn ra tại khách sạn Pullman (số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) với sự tham gia của hơn 35 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam với hơn 200 vị trí việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau như thương mại, ngân hàng, kế tóan, kiểm toán, truyền thông, giáo dục, tin học…

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn trẻ, đặc biệt là những người được đào tại Pháp hay tại các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam sẽ có cơ hội về nghề nghiệp, hiểu hơn về các doanh nghiệp, đồng thời nhận thức về xu hướng của thị trường lao động.

Các hội thảo chuyên đề sẽ được diễn ra song song trong suốt sự kiện nhằm mục đích giúp phát triển khả năng ứng xử và kinh nghiệm cho các ứng cử viên tham gia ứng tuyển. Các ứng cử viên sẽ có cơ hội tham dự những buổi hội thảo ngắn về những mong đợi và các chiến lược nhân sự được trình bày bởi các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng. 

Sự kiện do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và France Alumni Vietnam – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới